Tin tức

Hoàng Thảo - 5 năm cháy lửa đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ

15/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Hoàng Thảo - 5 năm cháy lửa đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ

Nhắc đến Hoàng Thảo, nhiều người không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ khi cô vừa thành công trên vai trò giảng dạy, giám khảo những cuộc thi trong và ngoài nước, mà còn rất thành công trong việc kinh doanh.


Chuyên gia Hoàng Thảo sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hải Phòng, hiện đang là chủ thương hiệu Hoàng Thảo Beauty Academy.

Trước khi bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ, chị đã dành nhiều thời gian tham gia và tốt nghiệp các khóa học phun, kỹ thuật màu sắc. Cùng tình yêu với nghề, đặt trọn tâm huyết với ngành làm đẹp, Hoàng Thảo đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực phun xăm điêu khắc.

Chuyên gia Hoàng Thảo đã đào tạo ra hàng trăm học viên trong và ngoài nước

Chuyên gia Hoàng Thảo đã và đang làm tốt vai trò một giảng viên ưu tú, tích cực trau dồi kiến thức và giúp đỡ các bạn học viên đam mê với nghề. Chị hiện đang nắm giữ chức giảng viên bộ môn Phun xăm Thẩm mỹ của trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam. Bên cạnh đó, ngoài là địa chỉ phục vụ khách hàng uy tín, Hoàng Thảo Beauty Academy của chị còn đào tạo ra hàng trăm học viên trong và ngoài nước thành nghề.

Hoàng Thảo đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực phun xăm điêu khắc

Thành công đến với chuyên gia Hoàng Thảo không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy, chị còn đạt được những kết quả đáng khích lệ và được nhiều người biết đến là thí sinh dự thi đã từng đạt quán quân giải quốc tế và giám khảo của nhiều cuộc thi về phun xăm ở trong và ngoài nước.

Đến với sự kiện Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020, Hoàng Thảo chia sẻ chị sẽ tham dự với vai trò chuyên gia trình diễn, giảng dạy các khoá chuyên đề điêu khắc sợi trên nền mày cũ, với mong muốn gop phần đưa nghề làm đẹp ngày một phát triển, mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Beauty Stars Festival diễn ra vào ngày 09/11/2020, cùng với hơn 30 chuyên gia làm đẹp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Hoàng Thảo hứa hẹn sẽ cùng tạo nên một sự kiện đáng nhớ, thành công và đáng để mong đợi.  

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: