Từ Thiện

ĐỂ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU - CHI HỘI SPA THẨM MỸ NGHỆ AN

04/02/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
ĐỂ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU - CHI HỘI SPA THẨM MỸ NGHỆ AN

ĐỂ KHÔNG AI  BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

      Đó là các hoạt động mà các chi hội spa thẩm Nghệ An nói riêng và các chi hội trên toàn quốc thuộc Liên hiệp spa thẩm mỹ  Việt Nam nói chung. Với sứ mệnh  CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, vào ngày 2 tháng 2 năm 2021 vừa qua, đại diện BCH CHI HỘI SPA THẨM MỸ NGHỆ AN là đồng chí Xuân Ngư cùng các anh chị em hội viên đã phát tâm thiện nguyện cho những hoàn cảnh khó khăn, những học sinh tại xã Mường Aỉ. Mỗi một bé có một phần quà là 1 hộp bánh, 2 gói kẹo, 1 túi tất ấm và 10 cái bút. Ngoài ra trao tiền mặt  gửi các chú bộ đội biên phòng đỡ đầu các bé mồ côi.

      Đặc biệt đồng chí Xuân Ngự có phụ cấp nuôi dưỡng cho 3 bé khó khăn trong 5 tháng về gạo và thực phẩm.

      Tuy những chiếc áo ấm, những món quà nhỏ bé mà chúng tôi mang đến nơi đây không thể thay thế một mái ấm hạnh phúc mà các em hằng ao ước hay một bữa cơm đầm ấm quây quần bên gia đình nhưng cũng phần nào mang lại chút ấm áp và sẻ chia cho những em bé còn kém may mắn, những hoàn cảnh khó khăn tại MƯỜNG ẢI. Phần nào xua đi cái lạnh buốt ở vùng núi cao này. Tận mắt chứng kiến niềm hạnh phúc rạng rỡ trên khuôn mặt các em nhỏ khi được nhận quà , những đôi mắt thơ ngây, những cái nhìn ngơ ngác, tất cả hình ảnh đó khiến chúng tôi thật sự xúc động

 Chúng tôi hi vọng những điều chia sẻ trong những ngày cuối năm , dù không phải là lớn lao nhưng phần nào thấm đượm tình người.

Chúng ta cùng theo dõi những khoảnh khắc sau :

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: