Từ Thiện

HÀNH TRÌNH ĐẠI LỄ CẦU AN VÀ LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP LÀM ĐẸP-  TRÁI NGỌT CHỮ TÂM TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

01/03/2019 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
HÀNH TRÌNH ĐẠI LỄ CẦU AN VÀ LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP LÀM ĐẸP-  TRÁI NGỌT CHỮ TÂM TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

HÀNH TRÌNH ĐẠI LỄ CẦU AN VÀ LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP LÀM ĐẸP-  TRÁI NGỌT CHỮ TÂM TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

      Ngày 28/02/2019 (tức ngày 24, tháng Giêng năm Kỷ Hợi)  Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam do bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã về chùa Ba Vàng dâng hương, lễ Phật nhân dịp đầu xuân năm mới.Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam đã  tổ chức thành công chương trình: “ Đại lễ cầu an lần thứ  hai  và lễ tri ân tổ nghiệp Ngành làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất  năm 2019"

     Chương trình  diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực với các hội viên của Liên hiệp.Với  số lượng là 400 các chủ spa,slon tóc,phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc móng, nối mi, trang điểm trên toàn quốc hội tụ tại chương trình đặc biệt này.Chương trình với hoạt động dân hương tại Chính diện cầu mong một năm thuận buồm xuôi gió, phát triển thuận lợi cho ngành làm đẹp nước nhà  và sau đó các hội viên được tham dự  Thời khóa chia sẻ Pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh  với chủ đề: “ Chữ Tâm trong Ngành làm đẹp” .Chữ Tâm Với Ngành Làm Đẹp” là chủ đề mà Sư Phụ gửi tới các phái đoàn Hội Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Thật vậy, trong sự phát triển của một xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp cũng vì thế mà ngày càng phát triển. Đã qua rồi cái thời kỳ “ăn no mặc ấm”, ngày nay khi đời sống vật chất và tinh thần của con người được nâng cao, con người ta lại chú trọng hơn đến việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân. Chính vì vậy mà Sư Phụ đã nhấn mạnh với toàn thể đại chúng rằng bên cạnh vẻ đẹp của hình thể, nhan sắc thì cái đẹp phải xuất phát từ bên trong tâm hồn của mình. Muốn được như vậy thì chính những người trong ngành làm đẹp ngoài những kiến thức chuyên môn thì phải hằng luôn trau dồi “khu vườn tâm” của mình thêm tươi tốt, đẹp đẽ. Muốn khách hàng tin yêu thì khi làm việc phải đặt chữ Tâm lên trên và với tinh thần “phục vụ người như phục vụ mình” thì mới có thể làm việc một cách tốt nhất.Hành trình tiếp theo là lần đầu tiên các hội viên đươc tham dự Lễ Cúng Dường, một hoạt động rất đặc biệt với 400 con người đã tạo lên một lễ nghi trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.Với những chia sẻ hết sức gần gũi, dễ hiểu và những bài học về nhân quả được Sư Phụ trích trong kinh Nghiệp Báo Sai Biệt; thay mặt toàn thể hội viên trong  Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, bà Đỗ Thị Diệu Hoa đã dâng lời tri ân sâu sắc nhất tới Sư Phụ vì đã dành thời gian để chia sẻ và giải đáp những thắc mắc các vấn đề trong đời sống thường ngày của các Hội viên. Đồng thời, thay mặt Hội bà Đỗ Thị Diệu Hoa cũng xin phát nguyện Hội sẽ nỗ lực hết mình, cống hiến, làm việc bằng Tâm và Đức, tăng giá trị cho ngành làm đẹp và khẳng định được giá trị về tâm hồn và đạo đức của ngành.

Vào buổi chiều các hội viên được  hơn một tiếng  đồng hồ cùng các sư thầy của Chùa Ba Vàng tham dự  hoạt động niệm kinh an lạc cầu mong cho mọi điều tốt đẹp đến với người thân, gia đình và cộng đồng.

Đại lễ Cầu an  và giỗ tổ nghiệp Ngành làm đẹp Việt Nam là chương trình ý nghĩa, mở màn cho chuỗi sự kiện hoạt động sẽ diễn ra trong năm 2019 do Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức. Chắc chắn rằng, các sự kiện tới do Liên hiệp tổ chức sẽ nhận được đông đảo sự tham gia, ủng hộ của nhiều đơn vị hơn nữa.

Sau đây chúng ta cùng xe lại những khoảnh khắc tuyệt vời .


Tác giả: Mr Snake

popup

Số lượng:

Tổng tiền: