Tin tức

Hà Linh Vũ: “Biết cách nắm giữ hạnh phúc và niềm vui, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại trước những khó khăn”

14/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Hà Linh Vũ: “Biết cách nắm giữ hạnh phúc và niềm vui, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại trước những khó khăn”

Là một chuyên gia trong ngành làm đẹp, đồng thời là chủ thương hiệu Aline Vu Beauty & Academy. Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Hà Linh Vũ khẳng định “Thành công và hạnh phục nằm ở bạn. Biết cách nắm giữ hạnh phúc và niềm vui, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiếm bại trước những khó khăn’’.

Hà Linh Vũ là một điển hình cho sự nỗ lực sống hết mình vì đam mê với ngành làm đẹp. Bởi trước khi bén duyên với nghề làm đẹp, cô từng theo học và tốt nghiệp khoa tiếng Pháp tại Đại học Ngoại ngữ, Hà Nội.

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ xinh đẹp Hà Linh Vũ

Để tới được trọn vẹn với nghề thẩm mỹ, Hà Linh Vũ đã trải qua rất nhiều khó khăn. Cô chia sẻ: “Bước đầu cũng khá khó khăn về chuyện kinh phí đầu tư đi học. Nhưng khi đi học mình cũng cố gắng chăm chỉ. Với những sự sáng tạo trong nghề nên cũng tạo được tiếng vang nhất định và có chất riêng trong ngành phun xăm thẩm mỹ.”

Con đường không trải hoa hồng nhưng Hà Linh Vũ luôn tập trung xây dựng sự nghiệp ngành làm đẹp của mình một cách nghiêm túc

Tuy nhiên với niềm đam mê dành cho ngành làm đẹp, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, Hà Linh Vũ đã đạt được nhiều thành tích rất đáng nể và tham gia nhiều sự kiện lớn trong ngành phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Hà Linh Vũ xuất sắc nhận được nhiều sự ghi nhận cho ngành làm đẹp

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, Aline Vu Beauty & Academy do Hà Linh Vũ sáng lập ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến vì chất lượng và uy tín mà nó gây dựng được. Bởi đây là thương hiệu nổi tiếng có liệu trình làm đẹp an toàn, tự nhiên với công nghệ hiện đại: “Hiện tại, Aline Vu Beauty & Academy chủ yếu cung cấp các dịch vụ, công nghệ mới nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Từ phun đến điêu khắc và giờ là kỹ thuật SwanBrows do mình tự tìm tòi rèn luyện ra, đều mang lại sự tự nhiên tuyệt đối cho cặp chân mày của khách hàng.”

Đem lại sự tự tin cho nhiều khách hàng bằng kỹ thuật điêu luyện và sự tận tâm

Với tâm niệm “Thành công và hạnh phục nằm ở bạn. Biết cách nắm giữ hành phúc và niềm vui của bạn thì bạn sẽ trở thành một người bất khả chiếm bại trước những khó khăn”, Hà Linh Vũ không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng để phát triển hệ thống làm đẹp của mình, tạo cơ hội phát triển cho nhiều học viên và giúp cho nhiều chị em phụ nữ trở lên xinh đẹp, tự tin và lạc quan hơn.

Chia sẻ về các hoạt động sắp tới, Hà Linh Vũ cho biết sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Hà Linh Vũ trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: