Tin tức

Giang Chi Hương - Chuyên gia tài năng trong lĩnh vực nối mi

14/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Giang Chi Hương - Chuyên gia tài năng trong lĩnh vực nối mi

Với niềm đam mê làm đẹp mãnh liệt, người sáng tập Giang Chi Hương Beauty&Academy từ những viên gạch đầu tiên đã xây dựng một thương hiệu nối mi được nhiều người yêu mến.

Chuyên gia Giang Chi Hương có bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong ngành nối mi. Song song với việc làm nghề, nữ chuyên gia còn rất tâm huyết với hoạt động đào tạo, giảng dạy. Hiện Giang Chi Hương đang là giảng viên tại chính cơ sở làm đẹp của mình - Giang Chi Hương Beauty&Academy.

Dành hết đam mê cho lĩnh vực nối mi nghệ thuật, chuyên gia Giang Chi Hương không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ thuật tay nghề và cả kỹ năng sư phạm. Cách giảng dạy, hướng dẫn bài bản, khoa học của chị nhận được sự ngưỡng mộ, tôn trọng của học viên và các đồng nghiệp.

Giang Chi Hương thuộc hàng ngũ những chuyên gia nối mi tài năng, được đánh giá cao về tay nghề 

Qua đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của Giang Chi Hương, rất nhiều học viên đã tự tin hơn với hành trình theo đuổi lĩnh vực làm đẹp nhiều công phu. Những lứa học viên xuất sắc, làm nghề giỏi chính là nguồn động lực để chị cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện tay nghề bản thân.

Nhiều học viên đã ra nghề thành công dưới sự chỉ dẫn, giảng dạy của chuyên gia Giang Chi Hương

Trong suốt quá trình hoạt động trong ngành làm đẹp, Giang Chi Hương đã đạt nhiều giải thưởng và chứng chỉ giảng viên của các hiệp hội làm đẹp uy tín trong nước. Đồng thời, nữ chuyên gia xinh đẹp cũng làm giám khảo nhiều cuộc thi nối mi chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Chuyên gia Giang Chi Hương (ngoài cùng bên phải) vinh danh ban giám khảo

Đặc biệt, tới đây chuyên gia Giang Chi Hương sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia nối mi tài năng Giang Chi Hương trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355
 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: