SỰ KIỆN

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO NHÂN LỰC THẨM MỸ ASEAN NHẬN ĐỀ CỬ HẠNG MỤC DOANH NHÂN BÀN TAY VÀNG CỦA NĂM TRONG LỄ VINH DANH BUSINESS BEAUTY STAR AWARDS 2018

14/01/2019 LÝ CẨM TÚ 0 Nhận xét
GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO NHÂN LỰC THẨM MỸ ASEAN NHẬN ĐỀ CỬ HẠNG MỤC DOANH NHÂN BÀN TAY VÀNG CỦA NĂM TRONG LỄ VINH DANH BUSINESS BEAUTY STAR AWARDS 2018
Dương Thúy Hạnh là Giám Đốc Trung Tâm Nghiên Cứu Đào Tạo Nhân Lực Thẩm Mỹ ASEAN. Chị sẽ là một trong những chủ thương hiệu về spa và thẩm mỹ tham dự Gala Mảnh ghép sắc đẹp II và nhận được đề cử hạng mục Doanh nhân bàn tay vàng của năm trong lễ vinh danh Business Beauty Star Awards 2018.
45791229_293563304829727_2274044969729654784_o
Hoạt động trong lĩnh vực Spa từ năm 2008 đến nay, chị đã đạt được những thành tựu rất to lớn và nổi bật như trực tiếp tham gia đào tạo cùng với các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn- Trung, đoạt giải bàn tay vàng phun thêu thẩm mỹ Quốc Tế, tham gia làm hội đồng ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ quốc tế Việt Trung Hàn, cống hiến đào tạo phun miễn phí cho các tỉnh thành với chuyên gia hàng đầu Hàn - Trung, Giám đốc công ty mỹ phẩm Hoa Minh. Chị đã đi rất nhiều nơi trên thế giới quan sát nhận thấy ngành nghề chăm sóc sắc đẹp ngày càng phát triển. Việt Nam hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ theo học ngành nghề làm đẹp tại nước ngoài đều có cơ hội được trọng dụng.
 
 Không ngừng đam mê tìm tòi, học hỏi mang những công nghệ làm đẹp phát triển nhất từ các nước bạn mong muốn góp phần nhỏ bé cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.
 
sua%2B10%2Bhang%2Bmuc
 
 
Chị Hạnh chia sẻ: Góp mặt trong chương trình Gala mảnh ghép sắc đẹp II của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam và đặc biệt được đề cử trong lễ vinh danh Business Beauty Star Awards 2018 là niềm vinh dự của bản thân mà và là bước đánh dấu quan trọng trong sự nghiệp.
Với hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi và phát triển kỹ năng nghề của bản thân, nâng cao trình độ công nghệ kỹ thuật, áp dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Gala Mảnh ghép sắc đẹp II và lễ vinh danh sẽ là cầu nối và là bước đà cơ bản cho những bước tiến về sau.
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: