Tin tức

Giám đốc Phạm Thị Thuỷ - Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Hoàng Quân Medical tham dự Mảnh ghép sắc đẹp 5 trong vai trò Nhà tài trợ đồng hành

26/12/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Giám đốc Phạm Thị Thuỷ - Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Hoàng Quân Medical tham dự Mảnh ghép sắc đẹp 5 trong vai trò Nhà tài trợ đồng hành

Vào ngày 15/01/2021 sẽ diễn ra chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 là chương trình lớn nhất của Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam, được nhiều đơn vị trong ngành làm đẹp mong chờ. Trong số các nhà tài trợ có Giám đốc Phạm Thị Thuỷ - đại diện Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Hoàng Quân Medical tham dự chương trình trong vai trò là Nhà tài trợ đồng hành.

Giám đốc Phạm Thị Thuỷ - Công ty Dược Mỹ phẩm Hoàng Quân Medical tham dự Gala mảnh ghép sắc đẹp 3 trong vai trò Nhà tài trợ đồng hành

Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Hoàng Quân Medical là một đơn vị chuyên về cung cấp phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho các nhà thuốc trên toàn quốc. Từ một doanh nghiệp nhỏ, sau 9 năm đi vào hoạt động (thành lập từ năm 2011), Hoàng Quân Medical đã có hơn 100 nhân viên trên cả nước và 2 chi nhánh Miền Bắc và Miền Nam.

Hai dòng sản phẩm, dịch vụ chính của Hoàng Quân Medical là phân phối Dược phẩm, mỹ phẩm Hoàng Quân và chuỗi dưỡng sinh đông y. Với phương châm, mục tiêu hoạt động cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn cho khách hàng và người tiêu dùng, Hoàng Quân Medical luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Hoàng Quân Medical là một đơn vị chuyên về cung cấp phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho các nhà thuốc trên toàn quốc

Trên chặng đường phát triển của mình, Hoàng Quân Medical luôn nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để tạo ra môi trường dược phẩm an toàn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, nguyên liệu phải được lựa chọn kỹ càng, quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt, góp phần tạo nên sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất thuốc trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

Không chỉ tạo ra những giá trị đáng quý dành cho người Việt từ những sản phẩm tốt nhất. Vào ngày 15/01/2021 tới đây, tại Trống Đồng Palace - 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội, Hoàng Quân Medical sẽ đồng hành cùng sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 với vai trò là nhà tài trợ đồng hành.   

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 được tổ chức với mục đích tôn vinh tài năng của các chi hội spa thẩm mỹ trên toàn quốc, cùng với đó là sự hội tụ của các hội viên, chi hội. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ và trao đổi các công nghệ và kỹ thuật mới tiên tiến trong năm 2021.

Đặc biệt, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 sẽ có sự góp mặt của Đại diện lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, các sở đào tạo, BTC, đại diện nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia, đông đảo các hội viên và sự góp mặt đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí.

Cũng trong chương trình, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa sẽ được diễn ra như: Vinh danh các Hội viên và các chi hội xuất sắc; Vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và an toàn của Viện đánh giá công nhận quốc tế; Lễ ký kết hợp tác với các Hiệp hội trong và ngoài nước…

Điểm nhấn của chương trình là sân khấu nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục ca múa nhạc chuyên nghiệp và các show trình diễn nghệ thuật từ các chi hội.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp hứa hẹn sẽ đem đến các doanh nghiệp, thương hiệu những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2021.

BTC xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của chị Phạm Thị Thuỷ và Công ty Dược Mỹ phẩm Hoàng Quân Medical. Chắc chắn với sự hỗ trợ của chị Phạm Thị Thuỷ và Công ty Dược Mỹ phẩm Hoàng Quân Medical, sự kiện sẽ diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các khách mời tham dự. 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: