Tin tức

Gala Mảnh ghép sắc đẹp - Hội tụ ngôi sao quyền lực ngành làm đẹp Việt Nam

16/12/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Gala Mảnh ghép sắc đẹp - Hội tụ ngôi sao quyền lực ngành làm đẹp Việt Nam

“Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5” dự kiến được tổ chức vào 17h ngày 15/01/2021 tại Trống Đồng Palace - 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Mảnh ghép sắc đẹp 5 là một chương trình vô cùng quan trọng và lớn nhất của Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam, đây cũng là sự kiện rất được mong chờ vào đầu năm 2021 của ngành làm đẹp.

Mảnh ghép sắc đẹp 5 sự kiện rất được mong chờ vào đầu năm 2021 của ngành làm đẹp

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 với mục đích tôn vinh tài năng của các chi hội spa thẩm mỹ trên toàn quốc. Cùng với đó là sự hội tụ của hàng trăm hội viên và hàng chục chi hội, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ và trao đổi các công nghệ và kỹ thuật mới tiên tiến trong năm 2021.

Đến với Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5, các doanh nghiệp và thương hiệu làm đẹp Việt Nam sẽ có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới, phương án kinh doanh trong ngành. Đồng thời, chương trình được tổ chức với mục đích kết nối khách hàng và đưa ra các giải pháp gia tăng doanh số hiệu quả, thiết thực cho các doanh nghiệp, thương hiệu.

Thành viên ban tổ chức chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5

Gala Mảnh ghép sắc đẹp là một sự kiện hoành tráng được tổ chức với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu trong ngành làm đẹp như Spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm....

Năm 2020 là một năm đầy biến động và khó khăn, tuy nhiên cũng đánh dấu sự phát triển toàn diện của Liên hiệp với chuỗi các hoạt động tích cực như tổ chức thành công nhiều chương trình lớn, các khóa học nâng cao về chuyên môn, các buổi hội thảo, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật mới cho hội viên; bộ máy tổ chức điều hành của Liên hiệp cũng được kiện toàn. Bên cạnh đó công tác phát triển hội viên cũng được chú trọng với phương châm  lấy chất lượng làm đầu.

Đặc biệt, trong Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 sẽ có sự góp mặt của Đại diện lãnh đạo tổng cục dạy nghề, các sở đào tạo, BTC, đại diện nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia, đông đảo các hội viên và sự góp mặt đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí.

Cũng trong chương trình, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa sẽ được triển khai như: Vinh danh các Hội viên và các chi hội xuất sắc, các huấn luyện viên trong chương trình Coaching Bùng nổ doanh số 2020; Vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và an toàn của Viện đánh giá công nhận quốc tế; Lễ ký kết hợp tác với các Hiệp hội trong và ngoài nước…

Điểm nhấn của chương trình là sân khấu nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục ca múa nhạc chuyên nghiệp và các show trình diễn nghệ thuật từ các chi hội.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp hứa hẹn sẽ đem đến các doanh nghiệp, thương hiệu những khoảnh khắc đáng nhớ trong đầu năm 2021.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: