Tin tức

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 thành công rực rỡ và ấn tượng sau 2 năm bị trì hoãn bởi Covid

05/01/2023 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 thành công rực rỡ và ấn tượng sau 2 năm bị trì hoãn bởi Covid

 

Vừa qua, vào 15h00 ngày 04/01/2023 tại tầng 3, số 17 Ngọc Khánh, Trung tâm sự kiện Sapphire Ngọc Khánh, Hà Nội đã diễn ra thành công sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7. Chương trình đã để lại trong lòng mọi người những ấn tượng đẹp và kỷ niệm khó quên cho những ngày đầu năm 2023.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 thành công rực rỡ và ấn tượng sau 2 năm bị trì hoãn bởi Covid

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 là một sự kiện hoành tráng được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các thương hiệu trong ngành làm đẹp như Spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm.... Đặc biệt, trong Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 còn có sự góp mặt của Đại diện các tổ chức, đơn vị quan tâm đến ngành làm đẹp, đại diện các nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia, cùng đông đảo các hội viên và sự góp mặt của các cơ quan thông tấn báo chí.

Trưởng ban chỉ đạo: Thạc sĩ Đỗ Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid, sau gần 2 năm, chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 mới được thực hiện. Đây là sự kiện để mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau, cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, cùng giao lưu chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả  đã đạt được. 

Chương Gala Mảnh ghép sắc đẹp mùa 7 ngoài sự góp mặt của các thành viên chủ chốt trong ban lãnh đạo Spa thẩm mỹ Việt Nam như:  Trưởng ban chỉ đạo: Thạc sĩ Đỗ Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Tổng đạo diễn: Đạo diễn Tiến Hoàng, Phó chủ tịch thường trực; Trưởng ban tổ chức: Nhà báo Hoàng Yến, Phó chủ tịch Truyền thông và Sự kiện; Phó ban tổ chức: Bà Thuý Nga, Phó chủ tịch Chăm sóc hội viên; Bà Thanh Nhàn, Phó chủ tịch kiểm soát; Bà Ngọc Lan, Trưởng ban truyền thông, sự kiện; Bà Kity, Trưởng ban Hội viên…. còn có sự tham gia, hiện diện của các đại biểu khách quý, các vị khách mời và chủ tịch các chi hội và đông đảo hội viên: Thạc sĩ La văn Toàn- Viện trưởng Viện đánh giá và Công nhận Quốc Tế; Ông Jang Hyo Kwan – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y tế Hàn Quốc; Thạc sĩ Đào Bình-Tổng Biên tập báo Thương hiệu và Pháp luật; Bà Shin Bora – Viện trưởng LUCE BORA BEAUTY; Chuyên gia Nguyễn Thị Thu - Cố vấn Đào tạo LHSPTMVN; Thạc sĩ Trần Thị Thanh Hải - Cố vấn Chuyên môn LHSPTMVN; Chuyên gia Nguyễn Kim Oanh - Phó chủ tịch Đào tạo Phát Triển nghề làm đẹp VN….

Trong 2 năm qua, tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến mọi hoạt động của toàn xã hội, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ song bằng ý chí quyết tâm, BCH Liên hiệp đã chủ động đưa ra các kế hoạch hoạt động online lẫn offline và đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho cộng đồng.

Th.S La Văn Toàn - viện trưởng Viện Đánh giá và công nhận quốc tể trao quyết định bổ nhiệm cho các thành viên Bch Liên hiệp nhiệm kỳ 2023-2028

Để ghi nhận những thành tích, đóng góp của các cá nhân, tập thể và doanh nghiệp đồng hành cùng các hoạt động của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, căn cứ vào Quyết định số 2961/QĐ-LHSP ký ngày 26 tháng 12 năm 2022, trong sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2022 và các doanh nghiệp có nhiều cống hiến.

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2022 và các doanh nghiệp có nhiều cống hiến

Ngoài ra, tại sự kiện lần này, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa đã được triển khai như: talk show mang tên “ Chúng tôi nói về chúng tôi” để hiểu thêm về Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam; phần kêu gọi phát động gây quỹ thiện nguyện năm 2023…

Talk show mang tên “ Chúng tôi nói về chúng tôi” để hiểu thêm về Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Thần kêu gọi phát động gây quỹ thiện nguyện năm 2023 của Tổng đạo diễn: Đạo diễn Tiến Hoàng, Phó chủ tịch thường trực

Và đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là sân khấu nghệ thuật đặc sắc với tiết mục Makeup Art & Nail Fantasy vô cùng đặc sắc “Metamorphosis” do chuyên gia Nail Art Thuý Đào, trưởng ban Móng Nghệ thuật và chuyên gia Makeup Art Mạnh Tưởng thực hiện.

Tiết mục Makeup Art & Nail Fantasy vô cùng đặc sắc “Metamorphosis” do chuyên gia Nail Art Thuý Đào, trưởng ban Móng Nghệ thuật và chuyên gia Makeup Art Mạnh Tưởng thực hiện

Có thể nói hội viên của Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam không chỉ là những nghệ nhân có đôi bàn tay vàng mà còn là những tài năng nghệ thuật. 

Chương trình đã tổ chức thành công với sự hội tụ từ 3 miền đất nước. Chương trình đã đem đến cho các doanh nghiệp, thương hiệu, các thành viên hội viên, những người tham dự chương trình những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng trong đầu năm 2023.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: