Tin tức

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 - Nơi hội tụ sắc đẹp toàn năng

13/12/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 - Nơi hội tụ sắc đẹp toàn năng

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 - nơi những mảng màu rực rỡ tài năng cùng hội tụ để lan tỏa niềm tin cùng hẹn nhau ở một năm mới với nhiều kế hoạch định hướng phát triển đưa Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam lên tầm cao mới.

Đến hẹn lại lên, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 sẽ quay trở lại vào thời gian tới đây. Với mục đích tôn vinh tài năng của các chi hội spa thẩm mỹ trên toàn quốc cùng với đó là sự hội tụ của hàng trăm hội viên và hàng chục chi hội, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ và trao đổi các công nghệ và kỹ thuật mới tiên tiến nhất hiện nay sẽ diễn ra vào ngày 04/01/2023 tới đây. 

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 là sự kiện lớn hay còn gọi là sự kiện “khởi động” năm 2023 của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam được tổ chức với mục đích là nơi các chi hội spa trên toàn quốc có dịp được sum họp, quây quần bên nhau, cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như nhìn lại những thành quả đã đạt được sau một năm 2022 nhiều biến động. 

Không chỉ là một lễ tổng kết các hoạt động trong năm 2022 mà còn là chương trình đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và thương hiệu làm đẹp Việt Nam có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới, phương án kinh doanh trong ngành. Đồng thời, chương trình nhằm kết nối khách hàng và đưa ra các giải pháp gia tăng doanh số vào năm 2023 cho các doanh nghiệp, thương hiệu.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 là một sự kiện hoành tráng được tổ chức với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu trong ngành làm đẹp như Spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm....Đặc biệt, trong Gala Mảnh ghép sắc đẹp 7 sẽ có sự góp mặt của Đại diện các tổ chức, đơn vị quan tâm đến ngành làm đẹp, đại diện các nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia, cùng đông đảo các hội viên và sự góp mặt của các cơ quan thông tấn báo chí.

Năm 2022 vừa qua được coi là một năm đánh dấu sự phát triển toàn diện của Liên hiệp với chuỗi các hoạt động tích cực như tổ chức thành công các khóa học nâng cao về chuyên môn, các buổi hội thảo, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật mới cho hội viên; kết hợp với các ban ngành chức năng mở các khóa học về chuyên ngành y, dược và cấp chứng nhận cho các hội viên; bộ máy tổ chức điều hành của Liên hiệp cũng được kiện toàn. 

Bên cạnh đó công tác phát triển hội viên cũng được chú trọng với phương châm lấy chất lượng làm đầu. Đặc biệt, trong Ngày Hội Giao Thương Beauty & Health vừa qua, đã thu hút hơn 50 gian hàng chất lượng uy tín trong ngành làm đẹp và sức khỏe trưng bày trong 01 ngày sự kiện. Gần 1000 lượt khách hàng tham gia vào việc kết nối và giao thương trong sự kiện. Gần 20 nhà tài trợ đã tham gia đồng hành, ủng hộ về tinh thần và vật chất. Để có được những thành công này không thiếu sự đóng góp công sức, tâm huyết của các thành viên BCH cùng các hội viên liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Tại sự kiện lần này, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa sẽ được triển khai như: Vinh danh các Hội viên và các chi hội xuất sắc; Vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và an toàn của Viện đánh giá công nhận quốc tế; Lễ ký kết hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp uy tín… Điểm nhấn của chương trình là sân khấu nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục ca múa nhạc chuyên nghiệp và các show trình diễn nghệ thuật từ các chi hội.

Buổi Gala Mảnh ghép sắc đẹp lần thứ 7 sẽ chính thức diễn ra vào hồi 16h00 ngày 04/01/2023 tại tầng 3, số 17 Ngọc Khánh, Trung tâm sự kiện Sapphire Ngọc Khánh, Hà Nội. Hy vọng đây sẽ là một đêm tỏa sáng của những ngôi sao tài năng trong ngành làm đẹp hội tụ từ 3 miền đất nước. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến các doanh nghiệp, thương hiệu những khoảnh khắc đáng nhớ trong đầu năm 2023.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: