Tin tức

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 thành công rực rỡ với những cung bậc đầy cảm xúc

19/01/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 thành công rực rỡ với những cung bậc đầy cảm xúc

Vừa qua, vào ngày 15/01/2021 tại Trống Đồng Palace - 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong lòng các khách mời tham dự.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 là sự kiện lớn, “khởi động” năm 2021 của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam được tổ chức với mục đích là nơi các chi hội spa trên toàn quốc có dịp được sum họp, quây quần bên nhau, cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như nhìn lại những thành quả đã đạt được sau một năm 2020 nhiều biến động. 

Toàn cảnh Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5

Sức hút của Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 đã quy tụ rất nhiều khách mời tham dự không chỉ các hội viên của Liên hiệp, các chuyên gia xuất sắc trong các lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ, nail, trang điểm, thiết kế mẫu tóc… trên toàn quốc, mà còn nhận được sự quan tâm của các lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, các sở đào tạo, đại diện nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia và các cơ quan thông tấn báo chí.

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - phát biểu khai mạc chương trình và tổng kết hoạt động năm 2020, kế hoạch hành động năm 2021 của Liên hiệp

Tổng Đạo diễn Mr Snake - thay mặt BCH Liên hiệp Spa Thẩm mỹ  Việt Nam triển khai kế hoạch từ thiện và xây dựng quỹ thiện nguyện của Liên hiệp

Trong suốt 6 năm qua Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc. Tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5, BCH Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã chính thức ra lời kêu gọi phát động gây quỹ thiện nguyện năm 2021, quyết tâm mang đến nhiều tiếng cười hạnh phúc hơn cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Lãnh đạo Viện nghiên cứu và đánh giá công nhận quốc tế đã trao tặng cho Ban chấp hành Liên hiệp Spa Thẩm mỹ vì những thành tích, đóng góp xuất sắc của mình trong năm vừa qua và thông qua đề nghị của Ban thường vụ Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam kiện toàn và bổ nhiệm nhân sự phụ trách các ban chuyên môn. 

Ông La Văn Toàn - Viện trưởng Viện Đánh giá Công nhận Quốc tế trao quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch phụ trách ngoại giao Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam cho Mr. John Nguyễn

Phát biểu chiến lược của Anh Jonh Nguyễn - ban ngoại giao

 

Ông La Văn Toàn - Viện trưởng Viện Đánh giá Công nhận Quốc tế trao chứng nhận sản phẩm an toàn cho ATC Group

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa Đại diện Lãnh đạo Viện nghiên cứu và đánh giá công nhận quốc tế trao tặng hoa cho chị Bùi Thanh Thuỷ vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Chủ tịch chi hội spa thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh - Anh Lý Quý Vĩnh phát biểu tại chương trình

Cũng trong chương trình BTC đã trao tặng Kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự ủng hộ quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần, góp phần cho sự thành công của Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5.

Trao chứng nhận NTT kim cương

Trao chứng nhận NTT kim cương

Trao chứng nhận cho các nhà tài trợ đồng

Trao chứng nhận cho các nhà tài trợ đồng hành

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 còn mang đến những tiết mục biểu diễn sôi động và đầy ấn tượng như: Bộ sưu tập “Mảnh ghép sắc đẹp xứ nghệ”, cùng các nhạc phẩm đến từ phần trình diễn của các chi hội Hà Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Bình Dương... và phần trình diễn nghệ thuật của Ban hội viên, Ban đào tạo, Ban truyền thông và Ban ngoại giao. 

Chi hội Spa Thẩm mỹ Nghệ An trình diễn một bộ sưu tập độc đáo với tên gọi “ Mảnh ghép sắc đẹp xứ nghệ”

Chi hội Hà Giang với nhạc phẩm Mơ về Hà Giang

Chi hội Spa Thẩm mỹ Bình Dương với ca khúc Bài ca thống nhất

Chi hội Spa Thẩm mỹ Hải Dương với tác phẩm Gặp nhau giữa rừng mơ

Sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng về sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong lòng các khách mời tham dự. Hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của ngành làm đẹp Việt Nam cũng như ghi đậm sự gắn kết, phát triển bền vững hơn, thành công hơn của Liên hiệp spa & Thẩm mỹ Việt Nam trong năm 2021.  

Trao chứng nhận cho phó ban và ủy viên các Ban chuyên môn

Trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho tiết mục Mảnh ghép sắc đẹp xứ Nghệ 

Trưởng ban hội viên Hồng Minh Phương (ngoài cùng bên trái) trao chứng nhận cho hội viên doanh nghiệp và cá nhân

Bà Nguyễn Thúy Nga – PCT lâm thời phụ trách Chăm sóc hội viên lên phát biểu

Các gian hàng trưng bày tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5:

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5:

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: