Tin tức

F5 Group trở thành nhà tài trợ Đồng tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

20/07/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
F5 Group trở thành nhà tài trợ Đồng tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Tới đây, vào ngày 22/07/2021 sẽ diễn ra “Sự kiện ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”. Đây là một trong những chương trình lớn thu hút được đông đảo các doanh nghiệp spa tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Đáng chú ý là sự đồng hành của F5 Group trong vai trò là Nhà tài trợ Đồng.

F5 Group trở thành nhà tài trợ Đồng tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

F5 Group là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng nhất, đồng thời mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại. Sản phẩm của F5 Group hiện đang đi đầu xu hướng giúp con người lấy lại sự tươi trẻ cho sức khỏe & làn da.

“ Tế bào gốc” tuy đã rất thân quen từ vài năm trở lại đây xong trong bước đột phá mới về khoa học công nghệ “Tế bào gốc tủy xương” theo phương pháp nuôi cấy đã giúp con người tận hưởng những thành quả trong việc trị liệu và chăm sóc làn da một cách tuyệt vời nhất.

Sau nhiều năm nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu và qua quá trình thử nghiệm và sản xuất thành công “Tế bào gốc tủy xương” theo phương pháp nuôi cấy của Viện nghiên cứu Tế bào gốc hàng đầu của Hàn Quốc, sản phẩm F5B Cell Beauty đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020.

F5B Cell Beauty như cái tên mang lại “ Refresh Beauty” khắc phục được hầu hết tất các cách nhược điểm của các sản phẩm đang có mặt trên thị trường từ về quy cách đóng gói sản phẩm đến hiệu quả lâu dài khi cho người tiêu dùng. F5B Cell Beauty thực sự là một bước tiến mới đã đánh dấu cho sự tối ưu hóa việc điều trị tất các các bệnh lý về và chăm sóc da tại Thẩm mỹ viện - Spa cũng như tại nhà cho khách hàng trong và sau quá trình điều trị, chăm sóc.

Định hướng của F5 Group là trở thành công ty đa ngành nghề và tập trung chủ yếu ở các lĩnh vực làm đẹp, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Với chiến lược phát triển xoay quanh 3 giá trị cốt lõi là: Không ngừng đổi mới, sáng tạo trong sản phẩm, dịch vụ; Lấy giá trị phát triển con người là trọng tâm; Nguyên tắc “Xanh” cho môi trường và cộng đồng

F5 Group đã rất may mắn là một trong những đơn vị tiên phong được nhận những giá trị tuyệt vời từ sản phẩm công nghệ này mang lại và luôn nỗ lực lan tỏa, trao đi cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến và đồng hành cũng các Thẩm Mỹ Viện - Spa trong suốt hành trình kiến tạo sắc đẹp mới này.

Không chỉ tạo ra những giá trị đáng quý dành cho người Việt từ những sản phẩm tốt nhất. F5 Group còn “chắp cánh” cho các sự kiện trong ngành làm đẹp trong đó có chương trình ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An, với vai trò Nhà tài trợ Đồng.

Sự kiện ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An được Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam nhìn nhận là điều tất yếu. Sở dĩ nói như vậy bởi sự phát triển của ngành làm đẹp và nhu cầu của thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh trong những năm gần đây là rất lớn, liên tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ. 

Tuy nhiên cũng giống như nhiều tỉnh thành khác, ngành làm đẹp Việt Nam so với nhiều nước trên thế giới vẫn được coi là mới mẻ, vấn đề quy chuẩn, kỹ thuật hành nghề còn chưa thống nhất, việc học tập, đào tạo, bồi dưỡng cho các spa trên toàn tỉnh vẫn còn chưa được triển khai bài bản, rộng rãi.

Chính vì vậy Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An ra đời sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các spa có điều kiện nâng cao kỹ năng nghề, chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ làm đẹp trên địa bàn tỉnh, các hội viên trong ngành làm đẹp để trau dồi kỹ năng và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho khách hàng, cơ hội vàng cho các spa trên địa bàn tỉnh có cơ hội phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nhân hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Về với buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch Sự kiện Liên hiệp, cùng các đơn vị tài trợ: ATC Group, Công ty TNHH Noah Legend, Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body,... 

Sự kiện sẽ diễn ra vào 19h30 thứ 5, ngày 22/07/2021 trên Zoom Meeting, Id / Password: 3336663434 / 123123. Nội dung chương trình sẽ có 4 phần: Đọc và trao quyết định thành lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Vinh danh các cá nhân và nhà tài trợ; Đọc và trao quyết định chứng nhận cho các hội viên chi hội; Tặng quà.

Chúc cho Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Nghệ An ngày càng phát triển để tạo ra sân chơi hữu ích cho cộng đồng làm đẹp trong tỉnh và  đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: