Tin tức

Đậu Thị Thảo Phương - cô gái trẻ với 6 năm đam mê trong lĩnh vực Nail

16/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Đậu Thị Thảo Phương - cô gái trẻ với 6 năm đam mê trong lĩnh vực Nail

Tuy còn khá trẻ nhưng chuyên gia Đậu Thị Thảo Phương đã tích cực tham gia các cuộc thi và có trong tay nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Cô chinh phục mọi người bằng tài năng, kinh nghiệm làm nghề cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo nghề Nail.

Đậu Thị Thảo Phương đã tích cực tham gia các cuộc thi và có trong tay nhiều danh hiệu lớn nhỏ

Rất nhiều người khi biết Thảo Phương mới 24 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm làm Nail trên 6 năm và hiện đang là Co-founder của thương hiệu LIEBE - Design Lashes & Nails.

Thảo Phương đã đăng ký tham dự nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, đạt được nhiều giải thưởng

Thảo Phương chia sẻ, cái duyên đến với nghề Nail của cô dường như có sự sắp đặt của số phận. Thời điểm cô tìm đến với Nail là sau khi kết quả thi Đại học không được như mong muốn. Gia đình khó khăn, Thảo Phương chỉ có ý định đơn giản là kiếm lấy cái nghề nuôi sống bản thân và trang trải cuộc sống. Nhưng, càng làm Thảo Phương càng thích, càng thích càng đam mê tìm tòi, học hỏi, rồi cứ thế yêu nghề lúc nào không hay.  

Tin vào sự kiên trì, chăm chỉ, tài năng của mình, cùng với khao khát thể hiện bản thân Thảo Phương đã đăng ký tham dự nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, đạt được nhiều giải thưởng danh giá như giải nhất 3D Nail Art, giải tài năng, giải thương hiệu đào tạo uy tín…

Sau hơn 6 năm gắn bó với Nail, Thảo Phương đã đào tạo thành nghề gần 3000 học viên cả trong và ngoài nước

Liên tiếp chinh phục các chuyên gia trong ngành Nail bằng thực lực của bản thân, Thảo Phương đã được mời làm giám khảo các cuộc thi về Nail vào năm 2019 và 2020.

Sau hơn 6 năm gắn bó với Nail, Thảo Phương đã đào tạo thành nghề gần 3000 học viên cả trong và ngoài nước. Không những vậy, Thảo Phương còn rất chịu khó đi tỉnh dạy học và đưa học viên của mình đi thi với mong muốn họ có môi trường để cọ xát, nâng cao tay nghề.

Trong tháng 11 tới đây, chuyên gia Thảo Phương sẽ góp mặt trọng Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival.

Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như nail, trang điểm, spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc... trên cả nước.

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Thảo Phương trong sự kiện Beauty Stars Festival đẳng cấp này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: