Tin tức

Đại tiệc sinh nhật 7 năm đầy cảm xúc của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

26/06/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Đại tiệc sinh nhật 7 năm đầy cảm xúc của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Đại tiệc sinh nhật 7 năm của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam năm nay được tổ chức cùng với Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” tại Đà Nẵng. Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, chương trình đã kết thúc và để lại nhiều dấu ấn vô cùng tuyệt vời với những cảm xúc thăng hoa cùng toàn bộ khách mời và các thành viên của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Chương trình diễn ra với chuỗi các hoạt động mới lạ và hấp dẫn như: Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022”, Đại tiệc Team-building tại bãi biển top Quốc tế, Các hoạt động Gieo duyên thiện nguyện quỹ Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, chương trình Trình diễn Fantasy Make up - Eyes - Lashting, Vinh danh các thành viên có thành tích nổi bật, các chương trình bốc thăm trúng thưởng… đã mang đến những giây phút, khoảnh khắc đẹp cho các thành viên tham gia.

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phát biểu

Thành lập từ tháng 6/2015, đến nay, sau 7 năm xây dựng và phát triển, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam hiện có đông đảo hội viên trên toàn quốc… với đầy đủ các Ban chuyên môn trong ngành Chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ.

Với hàng loạt hoạt động chuyên ngành sâu rộng, bổ ích, cập nhật cùng hoạt động xã hội thiết thực, thú vị, trong 7 năm qua, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã đóng góp tâm sức lớn lao trong việc kết nối các hội viên – chi hội, thương hiệu trong và ngoài nước; góp phần đào tạo – chuẩn hóa – đưa ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm, sánh ngang với các nước bạn trong khu vực và trên thế giới.  

Chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Liên Hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam năm nay đã thu hút sự tham gia của các thương hiệu, nhà phân phối ngành mỹ phẩm và các đơn vị spa, thẩm mỹ, các thành viên trong Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trên toàn quốc.

Tham gia chương trình, các thành viên vừa được học hỏi, giao lưu, cập nhật kiến thức, vừa thảnh thơi chiêm bái, thanh tịnh và “nối vòng tay lớn” xây đắp ngành làm đẹp nước nhà.

Bà Đỗ Thi Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam chia sẻ: “Từ lâu tôi đã luôn mong mỏi, ấp ủ sẽ tạo ra một sân chơi chung cho những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Bắt đầu từ 1 lớp học được tổ chức tại Hà Nội cách đây 7 năm. Lúc đó tôi chỉ có ý định giữ chức cố vấn nhưng với sự ủng hộ, tin tưởng của các anh chị em tôi đã nhận trọng trách chủ tịch Liên Hiệp. Mục tiêu đầu tiên là kết nối những con người làm đẹp đến với nhau để cho, để nhận, để cùng phát triển và trưởng thành trong khu vực cũng như thế giới” - bà Diệu Hoa nhớ lại. “Đến nay, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã sinh nhật tròn 7 tuổi, tôi vẫn ngỡ rằng như mới hôm qua, trong lòng tôi vẫn cảm giác lâng lâng và bồi hồi khó tả.

Năm nay, Gala Dinner: Mừng sinh nhật Liên Hiệp Tổng kết hoạt động trong 7 năm qua được tổ chức cùng với Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” tại Đà Nẵng đã đạt được những thành công vang dội, không thể không nhắc đến sự đóng góp của Ban Tổ Chức, Các nhà tài trợ, cac thành viên của Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam trên toàn quốc, và đặc biệt không thể không nhắc tới sự nỗ lực của trưởng BTC Mrs Nguyễn Thuý Nga.

Trưởng BTC sự kiện - Mrs Nguyễn Thuý Nga - PCT Chăm sóc hội viên, Trưởng ban tổ chức chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” và sinh nhật Liên hiệp lần thứ 7

Trưởng BTC Mrs Nguyễn Thuý Nga chia sẻ: “Đây là dự án mà tôi trong vai trò Phó chủ tịch hội viên Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Với chức năng nhiệm vụ là kết nối hội viên, chăm sóc hội viên và phát triển hội viên cho Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam. Dự án “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp” kết hợp với Đại tiệc sinh nhật 7 năm của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam là một trong những dự án mà tôi vô cùng tâm đắc và đặt nhiều công sức. Sự kiện diễn ra thành công khiến tôi vô cùng hạnh phúc và vỡ oà. Cảm ơn những người cộng sự của tôi, cảm ơn những vị khách mời, các thành viên đã luôn đồng hành cùng Liên hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam trên con đường phát triển. 

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp trong Đại tiệc sinh nhật 7 năm của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam vừa qua:

Thạc sĩ La Văn Toàn - Viện trưởng Viện đánh giá và Công nhận Quốc tế phát biểu tại sinh nhật LHSPTM

Bà Đỗ Thi Diệu Hoa - Chủ tịch LHSP TMVN trao hoa và cúp cho Trưởng BTC Mrs Nguyễn Thuý Nga

Vinh danh nhà tài trợ, các chuyên gia đào tạo huấn luyện Beauty Business Camp và các thành viên xuất sắc của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Mr Tiến Hoàng chủ trì hoạt động Gieo duyên thiện nguyện quỹ LHSPTMVN

Đại sứ Thiện nguyện của Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã được “chọn mặt gửi vàng” cho Mrs Quỳnh Phương - Chủ tịch chi hội Spa Thẩm mỹ Bình Dương

Thổi nến mừng sinh nhật Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam tròn 7 tuổi

Các hoạt động giao lưu và liên hoan tại sinh nhật

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: