Tin tức

Đại tiệc sinh nhật 6 năm - Hành trình phát triển bền vững của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

11/06/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Đại tiệc sinh nhật 6 năm - Hành trình phát triển bền vững của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Đánh dấu cột mốc 6 năm của cuộc hành trình phát triển bền vững, ngày 16/06/2021 tới đây, sinh nhật Liên Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam năm 2021 sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom Online - Hệ thống công nghệ 4.0 toàn cầu với nhiều điểm mới.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lần đầu tiên Ban Chấp hành Trung ương Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam quyết định tổ chức sự kiện mừng sinh nhật Liên hiệp thông qua hình thức trực tuyến. Ứng dụng công nghệ 4.0, sự kiện sinh nhật Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ 6 sẽ có nhiều điểm khác biệt so với những năm trước đây và đồng thời mở rộng cơ hội tham gia cho đông đảo hội viên trên toàn quốc.

Sự kiện mừng sinh nhật Liên hiệp năm 2021 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều đại biểu cấp cao trong ngành làm đẹp, các Kol, các đại sứ vùng miền. Đặc biệt, trong chương trình BTC chuẩn bị rất nhiều phần quà để tri ân toàn thể hội viên trong suốt chặng đường 6 năm phát triển vừa qua.

Sự kiện mừng sinh nhật Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thay đổi từ hình thức offline sang online

Được thành lập từ tháng 6/6/2015, tính đến nay, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong công tác đào tạo, công tác xã hội và các hoạt động từ thiện, đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Trong những năm qua, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tích 

Với quy mô lên đến hàng nghìn hội viên, Liên hiệp đã đánh dấu sự có mặt ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hưng Yên, TP HCM,... với đầy đủ các ban chuyên môn trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam hội tụ hàng nghìn hội viên trên khắp mọi miền Tổ quốc

Chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của Liên Hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam chào đón sự tham gia của các hội viên chi hội, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành làm đẹp và khách mời trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

- Thời gian: 19h00 ngày 16/6/2021 tại Zoom Meeting Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
- Số lượng: 300-500 thành viên tham dự.

Để đăng ký tham gia, Quý vị vui lòng liên hệ đến Hotline: 0974809908

Lưu ý:

- Chúng tôi sẽ không nhận khi số lượng Zoom đã đủ 
- Vui lòng mặc trang phục lịch sự và tải phần mềm Zoom đầy đủ khi tham dự
- Hội viên có nhiều khách mời nhất sẽ có quà tặng của BTC

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: