Chi hội

Dạ tiệc VIP – Mảnh ghép của những ngôi sao ngành làm đẹp TPHCM

04/02/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Dạ tiệc VIP – Mảnh ghép của những ngôi sao ngành làm đẹp TPHCM

Tới đây vào thứ 6 ngày 29/01/2021, sẽ diễn ra Dạ Tiệc VIP Dấu ấn 2 năm của Chi hội Spa thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức bởi Viện đánh giá công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam và Chi hội Spa thẩm mỹ TP HCM.

Sự kiện dự kiến được tổ chức vào lúc 18h thứ 6 ngày 29/01/2021 tại Sảnh Crytal (tầng 2) Tân Sơn Nhất Pavillon số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Đây là chương trình đặc biệt dành cho các hội viên của chi hội Spa - Thẩm mỹ TPHCM, các doanh nghiệp cung cấp các thiết bị làm đẹp và là các trung tâm đào tạo các lĩnh vực trong ngành làm đẹp, chuyên viên, chuyên gia,quản lý các cơ sở thẩm mỹ... Sự kiện còn mang đến các giải pháp trong các chiến lược được thu thập, đúc kết từ 5000 hội viên của Liên hiệp và hàng triệu người lao động trong Ngành làm đẹp... Cùng tham dự Dạ Tiệc VIP để đón nhận các CHIẾN LƯỢC VÀ CÔNG THỨC thành công của các nhân vật , KOL tầm cỡ Ngành làm đẹp nói riêng và các Cộng đồng khác nói chung.

Đón chờ Dạ Tiệc VIP - Dấu ấn 2 năm của chi hội Spa – Thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh

Công tác chuẩn bị cho chương trình Dạ tiệc VIP đã hoàn thành, những lá thư mời cuối cùng đang được gửi đến những quý khách mời. Năm nay, Dạ Tiệc VIP Dấu ấn 2 Năm cũng là Dấu ấn lịch sử của Trainer Marketing Spa , Chủ Tịch Chi Hội spa - Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh - Anh Lý Quý Vĩnh. 

Cũng tại Dạ Tiệc VIP sẽ diễn ra lễ đọc và trao quyết định bổ nhiệm cho Tân chủ tịch Chi hội spa thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh Tân chủ tịch mới của chi hội spa thẩm mỹ Hồ Chí Minh; Lễ ra mắt ban chấp hành mới của chi hội spa thẩm mỹ TPHCM.

Anh Lý Quý Vĩnh - Trainer Marketing Spa - CEO Hari Beauty Academy - Chủ tịch chi hội Spa Thẩm mỹ TP HCM

Bên cạnh đó là những hoạt động vô cùng ý nghĩa như chương trình đấu giá từ thiện, chia sẻ về chiến lược đào tạo, phát triển trong năm 2021. Cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn trình diễn Bộ sưu tập của nhà thiết kế Bảo Ngọc.

Chương trình có sự góp mặt của Thạc sỹ Đỗ Thị Diệu Hoa - Viện phó viện đánh giá và công nhận quốc tế, Chủ tịch Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam, Tổng đạo diễn Mr snake - Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân - Ceo Timestar Group - Phó chủ tịch sự kiện - truyền thông Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam, Cố vấn SHARKTANK VN  ông Mã Thành Danh, Phó chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Nguyễn Kiên Trì, BS Xuân Trường - GĐ Bệnh viện Thẩm Mỹ Xuân Trường... cùng hàng trăm CEO, chuyên gia làm đẹp đầu ngành, những ngôi sao của ngành làm đẹp TP HCM.

Với sự chuyên nghiệp, trách nghiệm và tài năng của Ban tổ chức, chắc chắn chương trình sẽ được diễn ra vô cùng hoành tránh, mang lại nhiều ý nghĩa cũng như những điều bất ngờ cho quý vị khách mời tham dự. Cùng đón chờ sự kiện Dạ Tiệc VIP Mảnh ghép của những ngôi sao ngành làm đẹp TPHCM vào 18h thứ 6 ngày 29/01/2021 tại Sảnh Crytal (tầng 2) Tân Sơn Nhất Pavillon số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM và nếu bạn chưa có trong tay tấm vé mời, hãy liên hệ ngay với BTC theo SĐT: 0945.631.831 để đăng ký và nhận vé.

Những tấm vé mời đang được cập nhật liên tục với sự góp mặt của những ngôi sao lớn trong ngành làm đẹp TP HCM:

Thạc sỹ Đỗ Thị Diệu Hoa - Viện phó viện đánh giá và công nhận quốc tế, Chủ tịch Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam và Tổng đạo diễn Mr snake - Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân - Ceo Timestar Group - Phó chủ tịch sự kiện - truyền thông Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: