Tin tức

Công ty TNHH VinhPharma Việt Nam vinh dự trở thành Nhà tài trợ Bạc tại Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

08/11/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Công ty TNHH VinhPharma Việt Nam vinh dự trở thành Nhà tài trợ Bạc tại Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm cùng khát khao xây dựng nên một cộng đồng khỏe mạnh, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Quang Vinh đã cho ra đời Công ty TNHH VinhPharma Việt Nam nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu thế giới.

CÔNG TY TNHH VINHPHARMA VIỆT NAM là một trong những doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược được nhiều khách hàng tin dùng bởi sản phẩm được đảm bảo chất lượng và có hiệu quả rõ rệt. 

Hiện tại VinhPharma đang phân phối những dòng sản phẩm nhắm đến sức khỏe người tiêu dùng Việt như viên nang Bát Trân Linh Đan với công dụng hỗ trợ tăng cường thể lực, sức khỏe đề kháng và giảm mệt mỏi. Một trong những sản phẩm tiêu biểu khác của VinhPharma chính là Dưỡng Não Linh Đan được nhiều khách hàng tin dùng bởi sản phẩm hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, tuần hoàn ngoại vị, phù hợp với người sau tai biến mạch máu não, người bị thiểu năng tuần hoàn ngoại vị. Sản phẩm nổi bật nhất mà VinhPharma cho ra đời có lẽ là Dưỡng Cốt Linh Đan. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi nó hỗ trợ làm mạnh gân cốt, giúp làm giảm đau nhức xương khớp một cách vô cùng hiệu quả.

Về sứ mệnh thương hiệu, VinhPharma chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng có thể hiện đại hóa, nâng tầm chất lượng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, các bài thuốc quý để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra VinhPharma cũng kỳ vọng có thể tạo dựng nên một môi trường làm việc tân tiến, công bằng, mỗi cá nhân đều được tôn trọng, yêu quý và cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người.” 

CÔNG TY TNHH VINHPHARMA VIỆT NAM phát triển với phương châm 3T, đó là “Tâm - Trí - Tín”: TÂM trong tâm nguyện, tâm huyết, mong muốn mang chữ “TÂM” vào từng con người, từng sản phẩm và đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết; TRÍ trong trí tuệ, VinhPharma sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển, hiện đại hóa, tối ưu hóa tác dụng, hiệu lực của các phương thuốc quý; cuối cùng là TÍN trong uy tín bởi niềm tin của khách hàng chính là yếu tố thúc đẩy sự tồn tại và phát triển của VinhPharma. Mỗi lời nhận xét, phản hồi của khách hàng sẽ là động lực để VinhPharma đổi mới, sáng tạo; thương hiệu luôn lắng nghe, hỗ trợ khách hàng bằng mọi cách trên con đường xây dựng một cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh.

Vào ngày 4/11/2022 tới đây, tại trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire Hà Nội, Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam sẽ phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI tổ chức “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy” nhằm tạo ra môi trường giao lưu và kết nối giữa các hội viên cá nhân và hội viên doanh nghiệp thông qua sự kiện giao thương và chia sẻ về các công nghệ dịch vụ chất lượng của ngành làm đẹp. Điều này giúp các thành viên cá nhân và doanh nghiệp có nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Trong vai trò là Nhà tài trợ Bạc, Công ty TNHH VinhPharma Việt Nam chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp; đồng thời hứa hẹn sẽ lan tỏa đến những người quan tâm đến lĩnh vực y học nói chung và dược phẩm một nền tảng kiến thức y học vững chắc cùng những trải nghiệm thú vị. Hy vọng với sự góp mặt và đồng hành của Nhà tài trợ Bạc Công ty TNHH VinhPharma Việt Nam, ngày hội giao thương Beauty & Healthy ngày 4/11 sắp tới sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: