Tin tức

Công ty TNHH Ultrasun VN – Nhà tài trợ kim cương của sự kiện Beauty Stars Festival

23/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Công ty TNHH Ultrasun VN – Nhà tài trợ kim cương của sự kiện Beauty Stars Festival

Công ty TNHH Ultrasun VN – người đại diện Đăng Hoàng Minh Tân đã trở thành nhà tài trợ kim cương tại sự kiện quy mô của ngành Làm đẹp – Beauty Stars Festival. Với sự đóng góp của mình, chắc chắn Ultrasun Vietnam (DrMuller VN) cùng nhãn hàng IOMA Paris sẽ giúp tạo nên một sự kiện đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Ultrasun VN được thành lập năm 2012. Trụ sở công ty được đặt tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP.HCM từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày hôm nay.

Ultrasun Vietnam đã được tập đoàn Ultrasun International chọn là 1 trong 4 nhà phân phối lớn tại thị trường Châu Á (cùng với Japan, Korea, Dubai), đồng thời là nhà phân phối độc quyền máy thẩm mỹ Dr.Muller (chuyên về ánh sáng collagen) tại Khối Đông Nam Á. DrMuller là một trong những thương hiệu lừng danh của nước Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp và đã gặt hái nhiều thành công tại hơn 50 thị trường quốc tế.

Cái bắt tay ngoạn mục giữa Chủ tịch DrMuller Internatioanl Mr Mark và Ông Phan Thanh Cường - CEO của Ultrasun Vietnam đã đưa thương hiệu DrMuller trở thành TOP công ty cung cấp công nghệ cao tại đây.

Ultrasun Vietnam (DrMuller VN) tạo ra những sản phẩm công nghệ sử dụng ánh sáng, giúp tái tạo, trẻ hóa làn da toàn thân một cách an toàn và có kiểm soát.

Ultrasun Vietnam (DrMuller VN) là đối tác vinh dự được Tập Đoàn Unilever và Nhà Khoa học nước Pháp Mr Jean Michel Karam lựa chọn cho thị trường tiếp theo trong năm 2020 về sản phẩm mỹ phẩm công nghệ tùy chỉnh – IOMA Paris.

IOMA là thương hiệu chăm sóc da tiên phong duy nhất và dẫn đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm cá nhân hóa có trụ sở tại Paris. IOMA Paris tạo ra một loạt các sản phẩm chăm sóc da sang trọng, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích tình trạng của mọi làn da, được điều chỉnh công thức điều trị da một cách khoa học để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng loại da riêng biệt của từng khách hàng.

Hơn nữa, công nghệ tiên tiến được sử dụng để tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc da của IOMA mang lại cho sản phẩm của họ lợi ích lâu dài và đã được chứng minh lên đến 6 tuần.

Ultrasun Vietnam (DrMuller VN) cùng nhãn hàng IOMA Paris luôn mong muốn thúc đẩy các hoạt động có ý nghĩa để phát triển ngành làm đẹp. Bởi vậy, công ty và nhãn hàng IOMA Paris đã trở thành nhà tài trợ kim cương tại sự kiện Beauty Stars Festival.

Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 Beauty Stars Festival là sự kiện quy mô được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế.

Gần 100 chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của ngành Làm đẹp như spa, thẩm mỹ, thiết kế tạo mẫu tóc, nail, trang điểm,... sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề tại Beauty Stars Festival.

Với sự hỗ trợ của công ty Ultrasun Vietnam (DrMuller VN) cùng nhãn hàng IOMA Paris, Beauty Stars Festival hứa hẹn mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, ý nghĩa.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: