Tin tức

​​​​​​​Công ty TNHH Mỹ phẩm Hà Thanh – Nhà tài trợ đồng tại sự kiện Beauty Stars Festival

28/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
​​​​​​​Công ty TNHH Mỹ phẩm Hà Thanh – Nhà tài trợ đồng tại sự kiện Beauty Stars Festival

Công ty TNHH Mỹ phẩm Hà Thanh - Đại diện là ông Đào Phương Bắc chính thức trở thành nhà tài trợ đồng cho cuộc thi Beauty Stars Festival – sự kiện đẳng cấp, quy mô được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Hà Thanh là đơn vị cung cấp mỹ phẩm, phụ kiện ngành Nails uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời, công ty còn đào tạo nên những chuyên gia có tay nghề cao cho lĩnh vực làm nails tại Việt Nam.

Tuy mới thành lập gần 2 năm nay nhưng công ty TNHH Mỹ phẩm Hà Thanh đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng khi muốn sở hữu các sản phẩm, phụ kiện nails chất lượng với giá hợp lý.

Các sản phẩm do công ty Hà Thanh cung cấp đều đã qua kiểm duyệt và đây đều là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hà Thanh cung cấp các sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của ngành Nails.

Với triết lý kinh doanh: “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Hà Thanh”, công ty luôn mang đến sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất, góp phần đem đến sự tự tin cho mọi người.

Luôn mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của ngành Làm đẹp, công ty TNHH Mỹ phẩm Hà Thanh – đại diện là ông Đào Phương Bắc đã trở thành nhà tài trợ đồng tại sự kiện Beauty Stars Festival. Sự đồng hành của Mỹ phẩm Hà Thanh với vai trò nhà tài trợ sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho BTC chương trình Beauty Stars Festival, mang tới một sự kiện ngành làm đẹp Việt Nam chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 là sự kiện của ngành làm đẹp, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế.

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,... trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề.

Chắc chắn với sự hỗ trợ của công ty TNHH Mỹ Phẩm Hà Thanh, sự kiện Beauty Stars Festival sẽ diễn ra thành công và để lại tiếng vang lớn trong ngành Làm đẹp.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: