SỰ KIỆN

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM CẨM TÚ - CEO PHẠM HẢI QUỲNH ĐƯỢC ĐỀ CỬ HẠNG MỤC DOANH NHÂN XUẤT SẮC CỦA NĂM TRONG LỄ VINH DANH BUSINESS BEAUTY STAR AWARDS 2018

18/12/2018 LÝ CẨM TÚ 0 Nhận xét
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM CẨM TÚ - CEO PHẠM HẢI QUỲNH ĐƯỢC ĐỀ CỬ HẠNG MỤC DOANH NHÂN XUẤT SẮC CỦA NĂM TRONG LỄ VINH DANH BUSINESS BEAUTY STAR AWARDS 2018
Phạm Hải Quỳnh - CEO công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú - là một trong những thương hiệu  chuyên cung cấp dụng cụ phụ liệu máy móc vật tư tiêu hao cho ngành làm đẹp - tham dự Gala Mảnh ghép sắc đẹp II và nhận được đề cử hạng mục Doanh nhân xuất sắc của năm trong lễ vinh danh Business Beauty Star Awards 2018.
Ph%25E1%25BA%25A1m%2BH%25E1%25BA%25A3i%2BQu%25E1%25BB%25B3nh
Công ty có trụ sở tại số 310 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 
Với hai mươi năm kinh nghiệm, hiện nay công ty mỹ phẩm Cẩm Tú tự hào là đơn vị phân phối set up và cung cấp dụng cụ, phụ liệu, vật tư tiêu hao ngành tóc, spa, nail, trang điểm. 
_MG_2841
Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú luôn muốn cố gắng thật nhiều để không chỉ cung cấp cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất mà còn để đơn vị trở thành điểm đến uy tín của các thương hiệu làm đẹp khắp mọi nơi trên cả nước, tạo nên nhu cầu và thói quen cho khách hàng đặc biệt là các trường học và các trường đào tạo về lĩnh vực thẩm mỹ. 
Không chỉ dừng lại ở đó, phòng đào tạo của công ty còn chuyển giao công nghệ, kỹ thuật cho các học viên, các cơ sở kinh doanh, spa làm đẹp. 
Ngoài ra công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú thường xuyên có những chương trình, chính sách hỗ trợ, giúp đỡ các học viên, các bạn trẻ đam mê, yêu nghề nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn được phát triển bản thân và theo đuổi con đường đã chọn. 
 
Với phương châm chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn hướng đến sự phát triển bền vững, Công ty TNHH Mỹ phẩm Cẩm Tú chắc chắn sẽ có những bước tiến đột phá và đặc biệt nữ Giám đốc - CEO Phạm Hải Quỳnh sẽ có những  đóng góp to lớn trong tương lai giúp thương hiệu Cẩm Tú trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành làm đẹp ở Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. 

Chúng ta hãy cùng đón chờ khoảnh khắc vinh danh đáng nhớ của CEO Phạm Hải Quỳnh ở lễ vinh danh Business Beauty Star Awards 2018 nằm trong khuôn khổ đêm Gala Mảnh ghép sắc đẹp II.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: