SỰ KIỆN

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG GALA MẢNH GHÉP SẮC ĐẸP II

14/01/2019 LÝ CẨM TÚ 0 Nhận xét
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG GALA MẢNH GHÉP SẮC ĐẸP II
Công ty TNHH Đào tạo Thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ vinh dự trở thành một trong những đơn vị tài trợ và đồng hành cùng chương trình Gala mảnh ghép sắc đẹp II của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam và lễ vinh danh Business Beauty Star Awards 2018 sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 12 năm 2018.
45791229_293563304829727_2274044969729654784_o
Bich Nguyet Beauty Academy liên kết đào tạo với Hiệp hội thẩm mỹ chuyên nghiệp Quốc tế GPF – tổ chức cấp chứng chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc. Bích Nguyệt là cơ sở đào tạo thẩm mỹ đầu tiên cấp chứng chỉ quốc tế của GPF, có giá trị trong và ngoài nước cho học viên sau khi tốt nghiệp.
 
bangsbs
 
Hàng năm, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thường xuyên đào tạo và cấp chứng chỉ cho khoảng 10.000 học viên ở các ngành đào tạo khác nhau. Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những chuyên viên giỏi, có chỗ đứng nhất định, thậm chí là những bà chủ spa thành đạt, nhiều người còn trở thành giảng viên tại chính Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt và các cơ sở đào tạo khác. 100% học viên tốt nghiệp có công việc ổn định tại các thẩm mỹ viện – spa trong khắp cả nước, 20% trong số đó tự đứng ra mở spa tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều học viên đã ra nước ngoài khởi nghiệp và rất thành công.
 
KH-TMV-Bich-Nguyet-38
 
Hàng loạt các giải thưởng cao quý mà Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt nhận được trong suốt 10 năm qua cũng chính là sự đảm bảo to lớn cho chất lượng đào tạo tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt về các dịch vụ chăm sóc, trị liệu da an toàn và hiệu quả.
Bề dày 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹChính thức ra mắt từ tháng 6/2005, trải qua 10 năm không ngừng phát triển và nỗ lực hết mình, Bích Nguyệt đã để lại không ít dấu ấn tốt đẹp trong cộng động những người yêu cái đẹp và hướng đến các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Đến nay, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã có được một chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ với 2 trung tâm thẩm mỹ cao cấp chuyên về chăm sóc, trị liệu da và 1 Học viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế, trở thành một trong những Hệ thống thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia và hàng nghìn khách hàng trong cả nước.
Sự đồng hành và tài trợ của Công ty TNHH Đào tạo Thẩm mỹ Bích Nguyệt  có ý nghĩa rất lớn với sự kiện lớn nhất cuối năm của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam. Mong rằng đơn vị sẽ có thêm nhiều những thành tựu và phát triển hơn nữa trong tương lai, cùng đồng hành cùng Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam phát triển bền vững.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: