Tin tức

Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body trở thành nhà tài trợ Đồng tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

20/07/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body trở thành nhà tài trợ Đồng tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Sự kiện ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An được đánh giá là cơ hội vàng để các doanh nghiệp spa có cơ hội phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nhân hiệu. Bên cạnh đó sự kiện cũng ghi nhận sự đóng góp quý báu của các Nhà tài trợ, trong đó có Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body.

Ông Phạm Ngọc Đông - CEO & Founder Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body với tài năng và luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, sau 9 năm đã đưa Ant Body trở thành thương hiệu uy tín trên toàn quốc, được khách hàng tín nhiệm trao gửi ước mong “tìm lại vóc dáng xuân thì”.

Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body trở thành nhà tài trợ Đồng tại sự kiện “Ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An”

Ant Body cung cấp các dịch vụ massage giảm mỡ bụng dưỡng sinh Ai Cập. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng không xâm lấn có hiệu quả cao, giúp định hình form bụng, nâng cơ bụng, điều trị xổ bụng sau sinh, trả lại cho bạn vòng eo thon gọn, quyến rũ. 

Bên cạnh đó, Ant Body còn cung cấp các sản phẩm như Dầu massage dẫn xuất mỡ, Bột thảo mộc dưỡng cơ bụng, Tinh dầu nhỏ rốn dẫn xuất mỡ, Đai áp suất định hình, tất cả đều mang thương hiệu Ant Body.

Song song với việc giúp khách hàng loại bỏ phần mỡ đáng ghét, Ant Body còn xúc tiến việc đào tạo và chuyển giao liệu trình Massage giảm mỡ bụng Dưỡng sinh hàng tuần tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Không chỉ tạo ra những giá trị tuyệt vời dành cho người Việt, định hướng và giáo dục việc chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ bền vững bằng phương pháp dưỡng sinh an toàn, Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body của Ông Phạm Ngọc Đông còn dành nhiều sự quan tâm cho các sự kiện của ngành làm đẹp Việt. Cụ thể trong sự kiện ra mắt Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An ngày 22/07/2021, Ông sẽ đại diện cho Ant Body tham dự trong vai trò Nhà tài trợ Đồng. 

Sự kiện ra mắt của Chi hội spa Thẩm mỹ Nghệ An được Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam nhìn nhận là điều tất yếu. Sở dĩ nói như vậy bởi sự phát triển của ngành làm đẹp và nhu cầu của thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh trong những năm gần đây là rất lớn, liên tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ. 

Tuy nhiên cũng giống như nhiều tỉnh thành khác, ngành làm đẹp Việt Nam so với nhiều nước trên thế giới vẫn được coi là mới mẻ, vấn đề quy chuẩn, kỹ thuật hành nghề còn chưa thống nhất, việc học tập, đào tạo, bồi dưỡng cho các spa trên toàn tỉnh vẫn còn chưa được triển khai bài bản, rộng rãi.

Chính vì vậy Chi hội spa thẩm mỹ Nghệ An ra đời sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các spa có điều kiện nâng cao kỹ năng nghề, chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ làm đẹp trên địa bàn tỉnh, các hội viên trong ngành làm đẹp để trau dồi kỹ năng và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho khách hàng, cơ hội vàng cho các spa trên địa bàn tỉnh có cơ hội phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nhân hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Về với buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch Sự kiện Liên hiệp, cùng các đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Đầu tư Tido Group, Công ty tinh dầu giảm béo Ant Body, Công ty G5 Group, Công ty TNHH Noah Legend... 

Sự kiện sẽ diễn ra vào 19h30 thứ 5, ngày 22/07/2021 trên Zoom Meeting, Id / Password: 3336663434 / 123123. Nội dung chương trình sẽ có 4 phần: Đọc và trao quyết định thành lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Vinh danh các cá nhân và nhà tài trợ; Đọc và trao quyết định chứng nhận cho các hội viên chi hội; Tặng quà.

Chúc cho Chi Hội Spa Thẩm Mỹ Nghệ An ngày càng phát triển để tạo ra sân chơi hữu ích cho cộng đồng làm đẹp trong tỉnh và  đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: