Tin tức

Công ty Phần mềm JDI vinh dự trở thành Nhà tài trợ Đồng tại Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

03/11/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Công ty Phần mềm JDI vinh dự trở thành Nhà tài trợ Đồng tại Ngày hội giao thương Beauty & Healthy

 

Với khao khát làm chủ công nghệ và mang tới những trải nghiệm thú vị bậc nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Phần mềm JDI đã ra đời nhằm thúc đẩy và phát triển những công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Công ty Phần mềm JDI là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm công nghệ Dahahi - Giải pháp nhận diện khuôn mặt chính xác và an toàn nhất cho các doanh nghiệp. Theo chia sẻ của thương hiệu, Dahahi là thế hệ công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất được thừa hưởng từ công nghệ Visible Light hàng đầu thế giới. Ống kính camera hiện đại có thể nhận diện chính xác khuôn mặt ở khoảng cách ~ 2 mét, tiện lợi hơn nhiều so với các thiết bị khác. 

Dahahi giúp doanh nghiệp quản lý tự động quá trình check-in một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu khách hàng đang muốn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và giải quyết khó khăn tại khâu check in triệt để thì đây là giải pháp dành cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra JDI cũng phát triển ứng dụng đi kèm mang tên Dahahi giúp kết nối giữa thiết bị FACE ID và người dùng, điều này khiến việc quản lí chấm công dễ dàng hơn bao giờ hết, đáp ứng môi trường làm việc của tất cả doanh nghiệp. 

Dahahi phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp, chung cư cao ốc, thậm chí là cả trường học. Nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Dahahi của Công ty JDI bởi sản phẩm có độ nhanh chóng và chính xác cao, tiết kiệm chi phí và nhân lực trong khâu điểm danh nhân viên, học sinh. Anh Hải - khách hàng lâu năm của JDI chia sẻ: “Dahahi là dòng sản phẩm tâm đắc nhất trong lòng tôi bởi nó tích hợp nhiều chức năng mà doanh nghiệp chúng tôi cần. Từ độ nhận diện khuôn mặt nhân viên chính xác kể cả khi đeo khẩu trang hay kết nối dữ liệu nhiệt độ thông minh,... Dahahi quả thật rất tuyệt vời!” 

Công ty Phần mềm JDI luôn hiểu và biết ơn mọi sự phản hồi của khách hàng, đây cũng chính là động lực để JDI phát triển thêm nhiều sản phẩm tân tiến khác, phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Uy tín - Chất lượng - Tận tâm”, Công ty Phần mềm JDI cùng dòng sản phẩm công nghệ Dahahi đang từng bước trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Vào ngày 4/11/2022 tới đây, tại trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire Hà Nội, Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam sẽ phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp IAI tổ chức “Ngày hội giao thương Beauty & Healthy” nhằm tạo ra môi trường giao lưu và kết nối giữa các hội viên cá nhân và hội viên doanh nghiệp thông qua sự kiện giao thương và chia sẻ về các công nghệ dịch vụ chất lượng của ngành làm đẹp. Điều này giúp các thành viên cá nhân và doanh nghiệp có nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Trong vai trò là Nhà tài trợ Đồng, Công ty Phần mềm JDI cùng dòng sản phẩm công nghệ Dahahi chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp; đồng thời hứa hẹn sẽ lan tỏa đến những người quan tâm đến lĩnh vực công nghệ nói chung và dòng sản phẩm AI nói riêng những trải nghiệm thú vị trên sản phẩm của thương hiệu. Hy vọng với sự góp mặt và đồng hành của Nhà tài trợ Đồng Công ty Phần mềm JDI, ngày hội giao thương Beauty & Healthy ngày 4/11 sắp tới sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: