Tin tức

Công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh – Nhà tài trợ đồng tại sự kiện Beauty Stars Festival

11/11/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh – Nhà tài trợ đồng tại sự kiện Beauty Stars Festival

Công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh - Đại diện là chuyên gia Đinh Thị Ánh Tuyết đã trở thành nhà tài trợ đồng cho cuộc thi Beauty Stars Festival đẳng cấp được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Được thành lập với sứ mệnh nhằm mang đến cho ngành làm đẹp những sản phẩm chất lượng, công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh hiện là đơn vị cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm làm từ Đông y uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chuyên gia Đinh Thị Ánh Tuyết - Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh

Các sản phẩm làm đẹp của Đông Y Phúc Sinh vô cùng đa dạng, giúp loại bỏ các vết thâm nám, mụn và chăm sóc da. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên và được tạo ra bằng phương pháp Đông y bởi chính Giám đốc - Chuyên gia Đinh Thị Ánh Tuyết.

Công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, trực tiếp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm làm đẹp. Bên cạnh đó, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất với chất lượng đồng đều cho khách hàng, Đông Y Phúc Sinh đã đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến từ Hàn Quốc. Để tạo ra mỗi sản phẩm, đội ngũ chuyên gia của công ty đã dành hết tâm huyết để nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại một cách linh hoạt nhất.

Với sự đầu tư cả về nguồn nhân lực và công nghệ, các sản phẩm của công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Các sản phẩm trị mụn, trị nám đều vô cùng lành tính, không sưng đỏ, không đau rát và không bị bong tróc. Tất cả các sản phẩm do công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh sản xuất đều đã được cấp giấy phép công bố bởi Sở Y tế Hà Nội.

Luôn mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của ngành Làm đẹp, công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh – đại diện là bà Đinh Thị Ánh Tuyết đã trở thành nhà tài trợ đồng tại sự kiện Beauty Stars Festival. Sự đồng hành của công ty đã giúp cho chương trình Beauty Stars Festival thành công và trở thành sự kiện ngành để lại tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Đây là lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 với sự tham dự của gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,... trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề.

Với sự hỗ trợ của bà Đinh Thị Ánh Tuyết và công ty Cổ phần Đông Y Phúc Sinh, sự kiện Beauty Stars Festival đã diễn ra thành công rực rỡ.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: