Tin tức

Công ty Ant Body trở thành Nhà tài trợ đồng hành tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5

12/01/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Công ty Ant Body trở thành Nhà tài trợ đồng hành tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5

Là chương trình lớn do Liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 không chỉ thu hút các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp mà còn vinh dự nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp Việt. Trong đó có Công ty TNHH Quốc tế Ant Body tham dự chương trình trong vai trò Nhà tài trợ đồng hành.  

Công ty TNHH Quốc tế Ant Body sau 9 năm xây dựng và phát triển, dưới đôi bàn tay tài hoa của CEO & Founder Phạm Ngọc Đông, Ant Body đã trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng khắp 3 miền trao gửi niềm tin trên “hành trình tìm lại nhan sắc xuân thì”.

Công ty TNHH Quốc tế Ant Body của CEO & Founder Phạm Ngọc Đông trở thành Nhà tài trợ đồng hành tại Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 

Ant Body cung cấp dịch vụ Spa dưỡng sinh, cụ thể là Massage giảm mỡ bụng dưỡng sinh Ai Cập. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng không xâm lấn có hiệu quả cao, giúp định hình form bụng, nâng cơ bụng, điều trị xổ bụng sau sinh, trả lại cho bạn vòng eo con kiến hay như ông bà ta vẫn ví von người phụ nữ dáng đẹp là người có thân hình “thắt đáy lưng ong” như thời con gái.

Bên cạnh đó, Ant Body còn cung cấp các sản phẩm như Dầu massage dẫn xuất mỡ, Bột thảo mộc dưỡng cơ bụng, Tinh dầu nhỏ rốn dẫn xuất mỡ, Đai áp suất định hình, tất cả đều mang thương hiệu Ant Body.

 

Sản phẩm Tinh dầu nhỏ rốn dẫn xuất mỡ Ant Body

Sản phẩm Đai áp suất định hình Ant Body

Song song với việc giúp khách hàng đánh bay đám mỡ bụng khó ưa - kẻ thù không đội trời chung của phái đẹp, Ant Body còn xúc tiến việc đào tạo và chuyển giao liệu trình Massage giảm mỡ bụng Dưỡng sinh hàng tuần tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. 

Chia sẻ về mục tiêu trong tương lai, CEO & Founder Ant Body - Ông Phạm Ngọc Đông cho biết, mục tiêu của Ant Body là đến năm 2022, mỗi xã/ phường/ thị trấn có 01 Spa dưỡng sinh dùng sản phẩm của Ant Body. Xa hơn nữa là đến một ngày Ant Body sẽ trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Spa Dưỡng sinh.

Không chỉ tạo ra những giá trị tuyệt vời dành cho người Việt, định hướng và giáo dục việc chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ bền vững bằng phương pháp dưỡng sinh an toàn, Công ty TNHH Quốc tế Ant Body của Ông Phạm Ngọc Đông còn dành nhiều sự quan tâm cho các sự kiện của ngành làm đẹp Việt.  

Với mong muốn người Việt sẽ được đẹp hơn để không đánh mất những cơ hội đáng quý trong cuộc sống, tự tin sánh vai với bạn bè thế giới. Vào ngày 15/01/2021 tới đây, tại Trống Đồng Palace - 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội, Ant Body sẽ đồng hành cùng sự kiện Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 với vai trò là nhà tài trợ đồng hành.   

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 5 được tổ chức với mục đích tôn vinh tài năng của các chi hội spa thẩm mỹ trên toàn quốc, cùng với đó là sự hội tụ của các hội viên, chi hội. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ và trao đổi các công nghệ và kỹ thuật mới tiên tiến trong năm 2021.

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự góp mặt của Đại diện lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, các sở đào tạo, BTC, đại diện nhà tài trợ, các doanh nghiệp tham gia, đông đảo các hội viên và sự góp mặt đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí.

Cũng trong chương trình, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa sẽ được diễn ra như: Vinh danh các Hội viên và các chi hội xuất sắc, các huấn luyện viên trong chương trình Coaching Bùng nổ doanh số 2020; Vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và an toàn của Viện đánh giá công nhận quốc tế; Lễ ký kết hợp tác với các Hiệp hội trong và ngoài nước…

Điểm nhấn của chương trình là sân khấu nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục ca múa nhạc chuyên nghiệp và các show trình diễn nghệ thuật từ các chi hội.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp hứa hẹn sẽ đem đến các doanh nghiệp, thương hiệu những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2021.

BTC xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của CEO & Founder Ant Body - Ông Phạm Ngọc Đông và Công ty TNHH Quốc tế Ant Body. Chắc chắn với sự hỗ trợ quý báu này, sự kiện Mảnh ghép sắc đẹp 5 sẽ diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các khách mời tham dự.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: