Tin tức

Chuyên gia Vũ Huyền: Luôn nỗ lực phát triển với mong muốn khỏe – đẹp – an toàn

16/10/2020 Tiến Hoàng 2 Nhận xét
Chuyên gia Vũ Huyền: Luôn nỗ lực phát triển với mong muốn khỏe – đẹp – an toàn

Vừa là chuyên gia trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, vừa là một giảng viên, Vũ Huyền luôn không ngừng tìm tòi, trau dồi thêm kỹ năng với mong muốn mang đến cho các khách hàng sự khỏe – đẹp – an toàn.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, trị liệu da liễu thẩm mỹ, chuyên gia Vũ Huyền hiện là Giám đốc Học viện thẩm mỹ quốc tế Anh Vũ tại Hai Bà Trưng, thành phố Bắc Ninh.

Với tài năng của mình, chuyên gia Vũ Huyền đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng của ngành làm đẹp như Top 10 nghệ nhân phun thêu số 1 tại Việt Nam, Top 100 bàn tay Vàng Việt Nam, Top 100 thương hiệu chăm sóc sức khỏe vì vẻ đẹp Á Đông. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người cầm cân nảy mực tại các cuộc thi lớn của ngành làm đẹp và là giảng viên tại trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long.

Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Vũ Huyền

Không chỉ giỏi trong chuyên môn, chuyên gia Vũ Huyền còn là người giàu lòng nhân ái. Chị thường xuyên kêu gọi quyên góp và tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các bệnh nhân tại trại phong quả cảm Bắc Ninh, các em nhỏ tại trung tâm trẻ em khuyết tật Thuận Thành…; kiểm tra các bệnh ngoài da và điều trị miễn phí cho người dân tộc thiểu số; dạy nghề miễn phí cho con em thương binh liệt sĩ, con em hộ nghèo,…

Vũ Huyền đã dùng tài năng của mình giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn

Trong suốt quá trình làm nghề, chuyên gia Vũ Huyền đã mang đến cho khách hàng phương pháp làm đẹp khỏe – đẹp – an toàn, giúp các khách hàng tự tin hơn và xóa bỏ những mặc cảm của khách hàng trong giao tiếp.

Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Vũ Huyền xác nhận sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Chuyên gia Vũ Huyền sẽ cùng gần 100 chuyên gia khác trong nhiều lĩnh vực của ngành làm đẹp tham gia biểu diễn tay nghề tại sự kiện. Hãy cùng đón chờ sự thể hiện của chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Vũ Huyền nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Phạm thị Luyến - 19/10/2020 lúc 02:33 -

Bạn ấy là một người rất nhiệt huyết và đam mê nghề . Một người rất tuyệt vời

binh-luan

Phạm thị Luyến - 19/10/2020 lúc 02:33 -

Bạn ấy là một người rất nhiệt huyết và đam mê nghề . Một người rất tuyệt vời

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: