Tin tức

Chuyên gia Tuyên Trần – Luôn tiên phong áp dụng công nghệ làm đẹp mới

14/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Tuyên Trần – Luôn tiên phong áp dụng công nghệ làm đẹp mới

Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức, chuyên gia Tuyên Trần là người tiên phong mang những kỹ thuật công nghệ mới áp dụng cho việc chăm sóc sắc đẹp. Trong đó phải kể đến kỹ thuật điêu khắc sợi lông mày siêu thực Hairstrokes.

Chuyên gia Tuyên Trần là người con của mảnh đất Thanh Hóa. Chị hiện là chủ thương hiệu Tuyên Trần Beauty & Academy có tiếng tại Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Đam mê với bộ môn phun thêu thẩm mỹ từ rất sớm, Tuyên Trần luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi để nâng cao tay nghề.

Sự cố gắng nỗ lực của chị đã được ghi nhận bởi những giải thưởng lớn như đạt giải Sáng  tạo điêu khắc lông mày trên người thật – Best Face Of The PMU 2018, Thương hiệu xuất sắc 2019. Bên cạnh đó, chuyên gia Tuyên Trần cũng là giám khảo của nhiều cuộc thi quy mô trong ngành Làm đẹp.

Chuyên gia Tuyên Trần đã có hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực này, trong đó 12 năm trong lĩnh vực làm đẹp và 7 năm kinh nghiệm trong nghề Phun xăm thẩm mỹ. Không chỉ làm giỏi, chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ còn là người dạy giỏi khi đã đào tạo nhiều học viên và giúp họ chiến thắng các giải lớn của ngành Làm đẹp.

Luôn mong muốn mang cái đẹp đến cho mọi người, giúp mọi người tự tin tỏa sáng, chuyên gia Tuyên Trần đã không ngừng tìm hiểu và học hỏi các công nghệ hiện đại trên thế giới để áp dụng vào việc làm đẹp. Đặc biệt, chị là một tròng những người tiên phong mang kỹ thuật công nghệ mới – điêu khắc sợi lông mày siêu thực Hairstrokes tại thị trường Việt.

Với tài năng cùng sự ham học hỏi của mình, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Tuyên Trần sẽ quyết định thử sức tại Beauty Stars Festival – Lễ hội trình diễn Kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành Làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Tuyên Trần tham gia trình diễn tại Beauty Stars Festival

Sự kiện được tổ chức nhằm mang đến cho những ai có niềm đam mê với ngành Làm đẹp một sân chơi chuyên nghiệp và bổ ích. Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế là đơn vị tổ chức nên sự kiện quy mô, đẳng cấp, chuyên nghiệp này.

Beauty Stars Festival – Sự kiện quy mô lớn được chờ đón của ngành Làm đẹp

Tại sự kiện, gần 100 chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành Làm đẹp sẽ cùng quy tụ để tranh tài. Hãy cùng theo dõi phần trình diễn tuyệt vời của chuyên gia Tuyên Trần cùng các thí sinh nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: