Tin tức

Chuyên gia tử vi và phong thuỷ ứng dụng Jonny Dzung với vai trò đào tạo tại “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022”

07/05/2022 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia tử vi và phong thuỷ ứng dụng Jonny Dzung với vai trò đào tạo tại “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022”

 

Không chỉ có những hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, tại sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022” tổ chức ở Đà Nẵng còn đem lại nhiều kiến thức, giá trị bổ ích cho khách mời, trong đó có phần đào tạo của Chuyên gia phong thuỷ Jonny Dzung.

Sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022” tổ chức ở Đà Nẵng xinh đẹp

Trước khi bén duyên với lĩnh vực tử vi và phong thuỷ, Ông Jonny Dzung từng được biết đến là một chuyên gia thương mại điện tử, chuyên gia marketing online và chuyên gia quản trị kinh doanh 4.0, nắm giữ vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp Ông đã từng trực tiếp điều hành và phát triển, có thể kể đến như: Lãnh đạo cấp cao Công ty Cổ Phần Mạng FNC, Tổng Giám Đốc Chủ tịch Thổ Long real, Chủ Tịch Công ty Ẩm Thực Mẹ Tôi, CEO Truyền Thông BUY NOW VIỆT NAM…

Chuyên gia tử vi và phong thuỷ ứng dụng Jonny Dzung với vai trò đào tạo tại “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp năm 2022”   

Với Ông Jonny Dzung tử vi và phong thuỷ không chỉ ứng dụng đối với nhà cửa, kinh doanh mà còn là ứng dụng rất quan trọng trong cả ngành làm đẹp. Bởi mỗi người sinh ra đều có số phận, tướng số khác nhau, những thứ vô hình là vận may không ai có thể tự thay đổi được, nhưng với khuôn mặt hay nhân tướng ngược lại, hoàn toàn có thể tác động bởi thẩm mỹ. 

Sự thay đổi trên khuôn mặt không chỉ giúp khách hàng của bạn thay đổi dung nhan, tự tin hơn, hoàn hảo hơn mà còn giúp họ khai mở lộc tài, đổi thay vận mệnh, củng cố niềm tin, giá trị tinh thần bền vững, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Nếu khách hàng của bạn muốn thay đổi một bộ phận trên khuôn mặt chỉ để thoả mãn cái đẹp theo mong muốn của họ, điều đó là chưa đủ. Người làm thẩm mỹ cần phải hiểu sâu về tử vi, phong thuỷ, các mối liên quan giữa các bộ phận trên khuôn mặt, đem lại tài vượng cho khách hàng. Đó mới là làm đẹp đúng, làm đẹp chuẩn.  

Tại sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022” diễn ra vào ngày 23/06/2022 - 26/06/2022, được sự tín nhiệm của BTC chương trình, Chuyên gia tử vi và phong thuỷ ứng dụng Jonny Dzung sẽ đảm nhận vai trò là chuyên gia đào tạo. Với những chia sẻ quý báu từ một nhà lãnh đạo thực chiến đã từng kinh qua nhiều vai trò khác nhau tại nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực chắc chắn sẽ đem lại cho tất cả các thành viên những kiến thức bổ ích có thể vận dụng ngay với việc phát triển kinh doanh.

Đây còn là chương trình đánh dấu cột mốc 7 năm ngày thành lập và phát triển và Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp (Beauty Business Camp) là một chương trình đặc biệt, đánh dấu cột mốc 7 năm ngày thành lập và phát triển và Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Mục đích của chương trình hướng đến sẽ là nơi kết nối giao lưu giữa các thành viên trong liên hiệp và nâng cao năng lực kinh doanh qua các buổi đào tạo, chia sẻ từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành.

Non xanh nước biếc thơ mộng, cảnh đẹp “đốn tim” hàng triệu du khách mỗi năm, đặc biệt là với những người yêu cái đẹp, Đà Nẵng tiếp tục là điểm đến được lựa chọn cho chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022” với các điểm Chùa Linh Ứng - Bãi biển Mỹ Khê - Bãi rạng - Non nước - Bà Nà Hill

Mrs Thuý Nga - PCT Chăm sóc hội viên, Trưởng ban tổ chức chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022”

THÔNG ĐIỆP BEAUTY CAMP 2022:

- Tạo cảm hứng và truyền động lực cho thành viên tự tin điều hành công việc kinh doanh

- Kết hợp đào tạo, chia sẻ kiến thức Networking, Marketing, điều hành và lãnh đạo cho thành viên, giúp thành viên cập nhật tình hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới

- Giúp thành viên khám phá những nhân tố và cách thức giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả

- Kiến thức kinh doanh theo giáo pháp, sale marketing. Xây dựng thương hiệu và nhân hiệu sao cho hiệu quả.

Với mong muốn không để thành viên nào trong cộng đồng spa của Liên hiệp Spa thẩm mỹ bị bỏ lại phía sau sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp - 2022” kết hợp cùng tour du lịch tâm linh Chùa Linh Ứng - Bãi biển Mỹ Khê - Bãi rạng - Non nước - Bà Nà Hill - Đà Nẵng từ 23/06/2022 – 26/06/202 dành cho tất cả các chủ spa, thẩm mỹ viện, phun xăm, salon nail, tóc, kỹ thuật viên ngành làm đẹp, doanh nghiệp sản xuất, phân phối máy móc thiết bị, sản phẩm làm đẹp tham dự. 

Chương trình cũng sẽ giúp các chủ spa giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải như: Kiến thức kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, kiến thức gây ảnh hưởng đến người khác, kiến thức xây dựng đội nhóm, kiến thức kinh doanh theo giáo pháp, kiến thức sale maketing, đánh thức sức mạnh bên trong, xây dựng hình ảnh nhân hiệu thương hiệu... và rất nhiều những kiến thức kinh nghiệm bổ ích khác.

Tham gia chương trình, quý vị còn nhận được phần quà là App quản lý doanh nghiệp và bán hàng trị giá 1.000.000đ, Sản phẩm ELLY’S SECRET trị giá 1.500.000đ.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời nhất, giúp Trại huấn luyện tăng thêm sức nóng. Cùng đón chờ sự bùng nổ của “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp 2022” và phần đào tạo hứa hẹn ngập tràn cảm xúc của Chuyên gia tử vi và phong thuỷ ứng dụng Jonny Dzung.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: