Tin tức

Chuyên gia Trang Trần và hành trình đem sức khoẻ đến cho mọi người

16/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Trang Trần và hành trình đem sức khoẻ đến cho mọi người

Không chỉ được biết đến với vai trò là người phụ nữ giỏi kinh doanh, Trang Trần còn được nhắc nhiều đến với vai trò là nhà tư vấn chiến lược cho chuỗi spa đông y.

Trang Trần hiện đang là Chủ đầu tư và Cố vấn chiến lược spa TĐT ĐẠI KIM - thuộc chuỗi Dưỡng sinh đông y lớn nhất Việt Nam

Chuyên gia Trang Trần sinh ra và lớn lên tại Bắc Giang, hiện đang là chủ đầu tư và Cố vấn chiến lược spa TĐT ĐẠI KIM - thuộc chuỗi Dưỡng sinh đông y lớn nhất Việt Nam.

Trước khi có những thành công như ngày hôm nay, chị đã hết mình học tập và trau dồi kiến thức về xoa bóp bấm huyệt, quản trị nhân sự, sân khấu. Bên cạnh đó, chị cũng đã có 3 năm kinh nghiệm về tư vấn trị liệu dưỡng sinh đông y. 

Trang Trần đã có 4 năm học tập và điều hành, đào tạo chuyển giao 8 spa trong lĩnh lực spa dưỡng sinh đông y

Riêng lĩnh vực spa, Trang Trần đã có 4 năm học tập và điều hành, đào tạo chuyển giao 8 spa trong lĩnh lực spa dưỡng sinh đông y. Chị đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng như: người sáng lập, Tổng giám đốc, chuyên gia marketing tại nhiều đơn vị lớn. 

Với đam mê cháy bỏng với nghề spa đông y, Trang Trần không ngừng học hỏi, rèn luyện và cập nhật thông tin mỗi ngày để có thể phục vụ tốt nhất, đem lại sức khoẻ vàng cho khách hàng, cũng như nâng cao năng lực đào tạo. 

Vào ngày 9/11/2020 tới đây, Trang Trần sẽ tham gia vào sự kiện Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế.

Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020

Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Trang Trần và hơn 30 chuyên gia làm đẹp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: nail, trang điểm, spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc... được kỳ vọng sẽ tạo nên một sự kiện Hoành Tráng - Chuyên Nghiệp - Độc Đáo và Đẳng Cấp. Cùng theo dõi Trang Trần tại Beauty Stars Festival nhé!  

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: