Tin tức

Chuyên gia Trang Nhung: “Hãy luôn luôn cố gắng theo đuổi nghề, thành công sẽ đến với bạn”

21/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Trang Nhung: “Hãy luôn luôn cố gắng theo đuổi nghề, thành công sẽ đến với bạn”

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chuyên gia Trang Nhung đã có nhiều đóng góp cho ngành Làm đẹp tại Việt Nam và đào tạo ra nhiều học viên chất lượng ở trong và ngoài nước.

Chuyên gia Trang Nhung tên đầy đủ là Lương Trang Nhung, hiện đang sinh sống và làm việc tại An Dương, Hải Phòng. Chị chính là người đã sáng lập ra Trang Nhung Beauty – Academy – một địa chỉ làm đẹp và học nghề uy tín được nhiều người lựa chọn.

Luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng trau dồi cho bản thân, Trang Nhung đã theo học rất nhiều khóa đào tạo cao cấp để nâng cao trình độ chuyên môn. Đến nay, chị đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp với 10 năm kinh nghiệm trong nghề tóc và gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ.

Trong quá trình làm nghề, chuyên gia Trang Nhung đã đạt giải kỹ thuật vàng phun môi trên da 3D, đồng thời đào tạo hàng trăm học viên có tay nghề cao ở cả trong và ngoài nước.

Trong tương lai, chuyên gia Trang Nhung mong muốn sẽ đào tạo thêm được nhiều học viên ngành Phun xăm thẩm mỹ và giúp đỡ cho nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể theo đuổi nghề bằng cách hỗ trợ học phí hoặc dạy nghề miễn phí.

“Hãy luôn luôn cố gắng theo đuổi nghề, thành công sẽ theo đuổi bạn” – Đó là điều mà chuyên gia Trang Nhung luôn tự nói với bản thân mình và gửi gắm tới các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề.

Tháng 11 tới đây, chuyên gia Trang Nhung sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020. Đến với sự kiện, chuyên gia Trang Nhung sẽ biểu diễn Kỹ thuật Phun môi nano lip kim 1.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, nhằm mang đến sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp cho các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời là sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Chuyên gia phun môi thẩm mỹ Trang Nhung sẽ cùng gần 100 chuyên gia khác trong nhiều lĩnh vực của ngành làm đẹp tham gia biểu diễn tay nghề tại sự kiện. Hãy cùng đón chờ sự thể hiện của chuyên gia Trang Nhung nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: