Tin tức

Chuyên gia trang điểm Trang Pháp với 13 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề

19/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia trang điểm Trang Pháp với 13 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề

Nhắc đến chuyên gia trang điểm Trang Pháp là nhắc đến một đôi tay nghệ thuật với niềm đam mê mãnh liệt với nghề. Bằng tài năng và nỗ lực, Trang Pháp đã khẳng định bản thân và chuyên môn trong lĩnh vực chị gắn bó.

Lĩnh vực trang điểm có tính cạnh tranh rất cao. Để làm nghề có thể không quá khó, nhưng để trụ được với nghề, có thương hiệu riêng lại chẳng hề dễ dàng. Hơn 13 năm trong nghề trang điểm, Trang Pháp vẫn không ngừng luyện tập và tìm tòi để bắt kịp xu hướng.

Thời điểm hiện tại, Trang Pháp đã trở CEO của 3 thương hiệu: Cường Paris Wedding, Camy Bridal và Trang Phap Make up Academy. Trang Pháp đã từng make up cho nhiều ngôi sao người mẫu nổi tiếng như: Hoa hậu, các hot girl người mẫu ảnh nổi tiếng…

Cùng với đam mê nghề nghiệp, mong muốn cống hiến và chia sẻ tất cả những gì mình thu nhận được trong suốt quá trình làm nghề, Trang Pháp đã đào tạo ra rất nhiều make up artist và chủ Studio khắp cả nước. Chị cũng tham gia nhiều chương trình, tài trợ make up và trang phục dạ hội cho các cuộc thi hoa khôi và các show thời trang lớn.

Trang Pháp đã đào tạo ra rất nhiều make up artist và chủ Studio khắp cả nước

Tới đây chuyên gia Trang Pháp sẽ tham gia trình diễn trang điểm tại Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Trang Pháp trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: