SỰ KIỆN

CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM QUÁCH THỊ HUYỀN TRANG - TÔI LỰA CHỌN THEO ĐUỔI ĐAM MÊ

14/01/2019 LÝ CẨM TÚ 0 Nhận xét
CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM QUÁCH THỊ HUYỀN TRANG - TÔI LỰA CHỌN THEO ĐUỔI ĐAM MÊ
Quách Thị Huyền Trang – Phó ban trang điểm thuộc Liên hiệp Spa và thẩm mỹ Việt Nam
 
4f499a5bdc673f396676
 
 
 
Khi tất cả các trào lưu cũng như rất nhiều chuyên gia make up, các blogger hay  youtuber nổi tiếng đều theo đuổi trào lưu make up Hàn Quốc nhẹ nhàng, trong sáng thì chuyên gia trang điểm Huyền Trang lại chọn con đường riêng cho mình. Chị yêu thích những gam màu cổ điển vintage của những thập niên 50 với hình ảnh những cô tiểu thư sang trọng, mày kẻ đậm sắc nét, đường môi đỏ quyến rũ cùng những búi tóc cao, trang sức lấp lánh vừa toát lên vẻ mảnh mai sang trọng lại vừa quyền lực, đằm thắm.
 
76b38aa5cc992fc77688%2B%25281%2529
 
Chị chia sẻ bản thân ở tuổi 25 đã từng sở hữu ba tiệm quần áo và có thu nhập khá cao mỗi tháng. Nhưng với niềm đam mê màu sắc và nghiệp cầm cọ chị đã quay lại và quyết tâm học tập, rèn luyện và được mời làm giảng viên dạy make up cho Học viện quốc tế.
 
f67c48900eacedf2b4bd
 
Hiện chị đang theo đuổi các bộ môn phun xăm, nail nghệ thuật, tạo mẫu tóc và make up. Đến nay, với mười lăm năm kinh nghiệm cũng như mười lăm năm gắn bó với nghề, chị đã gặt hái được nhiều thành công và có vị thế uy tín trong giới làm đẹp. Chị từng được mời làm giám khảo chấm chi trong các cuộc thi lớn lại Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, vừa qua vào ngày 19 tháng 12, chuyên gia trang điểm Huyền Trang đã cùng với Ban trang điểm của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam chuẩn bị một màn trình diễn dạ hội với những gương mặt được make up cầu kỳ, tinh tế, thể hiện tay nghề cao của các chuyên gia trong đêm Gala Mảnh ghép sắc đẹp II – một chương trình lớn hội tụ nhiều tên tuổi, thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trong ngành làm đẹp.
 
d25ea74ee172022c5b63%2B%25281%2529
 
CVP_1766
 
Hiện chị đang làm chủ của Trang Hana có địa chỉ tại 190 Lê Lợi – Hải Phòng - là cơ sở làm đẹp do chính chị thành lập và trực tiếp điều hành hoạt động. Với việc giữ vững phong cách cổ điển đặc trưng cùng với gu thẩm mỹ tinh tế, Trang Hana là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng. Mong rằng chuyên gia trang điểm Huyền Trang sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê và cống hiến hết mình vì cái đẹp, góp một nét vẽ đẹp  cho bức tranh ngành làm đẹp Việt Nam thêm rực rỡ.
Author: Trang Trang

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: