Tin tức

Chuyên gia trang điểm Mạnh Tưởng - Phó Chủ tịch hội đồng thi trang điểm miền Bắc chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

30/05/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia trang điểm Mạnh Tưởng -  Phó Chủ tịch hội đồng thi trang điểm miền Bắc chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

Gây ấn tượng bởi tài năng trong lĩnh vực trang điểm và định hình phong cách. Tại chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” CEO học viện đào tạo trang điểm Tưởng Tít Makeup Academy - Mạnh Tưởng được mời tham gia với vai trò Chủ tịch hội đồng thi hội đồng trang điểm miền Bắc.

Mạnh Tưởng - chàng trai đến từ mảnh đất thủ đô ngàn năm văn hiến nổi tiếng là một chuyên gia trang điểm và định hình phong cách có chuyên môn cao. Tài năng và kỹ năng sư phạm tốt đã giúp Mạnh Tưởng giữ chức Phó khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Trung cấp Quốc Tế ICT. 

Mạnh Tưởng được mời tham gia với vai trò Phó Chủ tịch hội đồng thi hội đồng trang điểm miền Bắc

Bên cạnh đó, Mạnh Tưởng còn được nhiều người biết đến là người có tài kinh doanh khi đang là CEO Học viện Đào tạo Trang điểm Tưởng Tít Makeup Academy. Đến nay, Mạnh Tưởng đã có 10 năm làm trong nghệ thuật và 5 năm làm trong nghề đào tạo và giảng dạy.    

Mạnh Tưởng chia sẻ, thành công của ngày hôm nay được đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi nước mắt. Mỗi lần vấp ngã lại cho anh một bài học sâu sắc, để rồi tiếp tục đứng dậy, mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, sẵn sàng đương đầu với sóng gió.

Chuyên gia trang điểm và định hình phong cách người Hà Nội còn có một ước mơ rất nhân văn, đó là có thể cùng các anh chị em trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam xây dựng một ngôi trường dạy nghề dành cho các trẻ em không có điều kiện, lang thang cơ nhỡ để các em có cái nghề và sống bằng nghề của mình.

Hội đồng trang điểm Miền Bắc tại chương trình Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021

Gửi gắm đến thế hệ kế cận, Tưởng cho biết anh luôn nhớ và vẫn luôn làm theo lời của cô giáo của Tưởng là NSUT Minh Vượng, cô có nói: “Yêu nghề nghề không phụ“. Vì thế, các bạn trẻ hãy cứ yêu nghề đi, đam mê thực sự với nghề Tưởng tin rằng các bạn sẽ thành công.

Trong sự nghiệp của mình, Mạnh Tưởng đã từng tham gia vào nhiều chương trình lớn dưới nhiều vai trò khác nhau như: Chuyên gia trang điểm, Cố vấn chuyên môn, Huấn luyện viên trưởng, Chuyên gia biên soạn… dù ở vai trò nào anh cũng luôn hoàn thành một cách xuất sắc. 

Tại chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”, Chuyên gia trang điểm và định hình - Mạnh Tưởng được mời tham gia với vai trò Phó Chủ tịch hội đồng thi trang điểm miền Bắc Đây là chương trình được sáng lập từ năm 2019 bởi Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa - Phó viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - CEO Trung tâm Đào tạo nghề Thẩm mỹ Ý My, chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều tài năng trong ngành làm đẹp trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công từ chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” mùa đầu tiên với hàng trăm thí sinh tham gia tại Đà Nẵng. Năm 2021, Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa tiếp tục đại diện Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG.

Mục đích của chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021” là tạo sân chơi giúp những người đam mê với nghề làm đẹp, những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng.

Bên cạnh đó cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

Với 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc nhằm đem đến cơ hội cho hàng nghìn thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức. 

Cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” năm nay sẽ bao gồm 7 hạng mục: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc. Đặc biệt, để đảm bảo tính văn minh, công bằng, cuộc thi còn có sự góp mặt của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp. 

Trưởng ban tổ chức chương trình, Chủ tịch Spa Thẩm mỹ Việt Nam Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa

Tổng đạo diễn Mr Snake - Phó ban tổ chức

Năm nay, sự kiện ra mắt báo chí, công bố dự án dự kiến diễn ra tại 3 miền Bắc (Hà Nội) - Trung (Đà Nẵng) - Nam (TP.HCM). Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, đồng thời để đảm bảo an toàn tối đa, sự kiện công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021” đã chuyển qua hình thức trực tuyến và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các cá nhân trên toàn quốc.

Mọi chi tiết về sự kiện “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021”, xin liên hệ:

- Hotline: 0974.809.908 -  0905.101.808

- Trưởng ban tổ chức:  Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

- Tổng đạo diễn: Mr Nguyễn Tiến Hoàng (Mr Snake) - Phó Chủ tịch Truyền thông Sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: