Tin tức

Chuyên gia Thuý Phạm: “sự thành công là luôn nắm bắt công nghệ mới”

15/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Thuý Phạm: “sự thành công là luôn nắm bắt công nghệ mới”

Với đam mê trong lĩnh vực phun xăm, phun thêu thẩm mỹ, sau 5 năm gắn bó với nghề, chuyên gia Thuý Phạm đã tìm thấy cho mình hướng đi riêng và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực chuyên môn.

Thuý Phạm sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Dương. Bằng sự nỗ lực không ngừng, luôn khát khao tìm tòi, học hỏi những kỹ thuật phun xăm, phun thêu thẩm mỹ, Thuý Phạm đã từng bước chinh phục những thành công mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Trước khi có những bước tiến xa trong nghề, Thuý Phạm đã từng có quãng thời gian học tập và tốt nghiệp các khóa học về phun mày Nano Sharding tại Oak ST Excelsior,  khoá sợi Sexy Brown tại Microblading GH và tấm bằng Cử nhân Kinh tế năm 2011.

Thuý Phạm – Chuyên gia trong lĩnh vực Phun thêu Thẩm mỹ

Với mong muốn đem cái đẹp đến cho đời, Thuý Phạm đã thành lập nên hệ thống Helen Beauty&Clinic nắm giữ chức vụ CEO. Bên cạnh đó, chuyên gia Thuý Phạm cũng đảm nhận vai trò là giảng viên chính bộ môn Phun xăm Thẩm Mỹ tại TMQT Blue Sea. Sau 5 năm chị đã đào tạo thành công hàng trăm học viên chuyên ngành Phun thêu Thẩm mỹ, cũng như tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện làm đẹp trong và ngoài nước.

Thuý Phạm trên cương vị là Giám khảo những cuộc thi về làm đẹp

Thuý Phạm chia sẻ: “sau 5 năm làm nghề, kỷ niệm đáng nhớ nhất và cũng là niềm tự hào, đó là tự bản thân đã nghiên cứu và tìm ra kỹ thuật riêng công nghệ riêng cho thương hiệu của mình và cho ra đời kỹ thuật cấy màu môi Nano Crystan”.     

Trong tương lai, mong muốn của chị là phát triển và mở rộng công nghệ của mình đến với những người có định hướng hoặc đang làm nghề phun xăm thẩm mỹ để có được hiệu quả tốt hơn đến với khách hàng.

Thuý Phạm hiểu rằng xu hướng làm đẹp thay đổi từng ngày. Vì vậy, một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công là phải biết nắm bắt công nghệ mới. Học phun xăm thẩm mỹ cũng chính là cách bắt nhịp đúng xu hướng làm đẹp mới nhất của xã hội.

Vào tháng 11 tới đây, chuyên gia Phun thêu Thẩm mỹ Thuý Phạm sẽ tham gia sự kiện lớn của ngành Làm đẹp – Beauty Stars Festival – Lễ hội trình diễn Kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành Làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp và bổ ích cho những ai đang hoạt động và đam mê với ngành làm đẹp. Với sức nóng của mình, sự kiện đang nhận được rất nhiều quan tâm từ các chuyên gia đầu ngành và những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Trong chương trình lần này, chuyên gia Thuý Phạm sẽ cùng hơn 30 chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau như spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc, làm nail, trang điểm,… tham gia biểu diễn tranh tài. Hãy cùng chờ đón sự tỏa sáng của chuyên gia Thuý Phạm nhé!

Thuý Phạm  tham gia sự kiện Beauty Stars Festival 2020

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: