Tin tức

Chuyên gia Thanh Phước và niềm đam mê với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

20/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Thanh Phước và niềm đam mê với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Chuyên gia Thanh Phước lớn lên tại Hà Nội - nhà sáng lập Thanh Phuoc Acedemy được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ với chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề.

Thanh Phước không ngừng đam mê và luôn cố gắng trau dồi bản thân, tìm tòi cập nhật các kỹ thuật mới

Thanh Phước tốt nghiệp đại học Y năm 2015, có chứng chỉ sư phạm và bằng cao đẳng nghề phun xăm thẩm mỹ. Trong những năm làm việc, Thanh Phước không ngừng đam mê và luôn cố gắng trau dồi bản thân, tìm tòi cập nhật các kỹ thuật mới nhất để ứng dụng trong công việc chuyên môn và phục vụ khách hàng.

Với chuyên môn giỏi và cái tâm với nghề, anh đã được mời làm ban giám khảo trong nhiều cuộc thi trong & ngoài nước. Bản thân anh cũng mong muốn, qua những cuộc thi, những hội thảo hay sự kiện nghề nghiệp, anh có thể giúp những người yêu thích bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi những đàn anh đàn chị trong nghề, đồng thời cũng có thể nỗ lực để khẳng định tên tuổi của mình.

Anh đã được mời làm ban giám khảo trong nhiều cuộc thi trong & ngoài nước

Trên vai trò là chuyên gia đào tạo, anh cũng đã giúp cho nhiều học viên trở thành những người thợ lành nghề, những chủ cơ sở thẩm mỹ uy tín trên khắp cả nước. Tới đây, chuyên gia Thanh Phước sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Trên vai trò là chuyên gia đào tạo, anh cũng đã giúp cho nhiều học viên trở thành những người thợ lành nghề

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Thanh Phước trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: