Tin tức

Chuyên gia tạo mẫu tóc và phun xăm thẩm mỹ Bùi Như Thuần: “Thành công là không ngừng học hỏi”

19/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia tạo mẫu tóc và phun xăm thẩm mỹ Bùi Như Thuần: “Thành công là không ngừng học hỏi”

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, nhưng Bùi Như Thuần vẫn khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi chưa một giây phút nào chị ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ mới. 

Chuyên gia Bùi Như Thuần chưa một giây phút nào ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ mới

Thường người ta sẽ đam mê chỉ một thứ và theo đuổi thứ duy nhất, nhưng Bùi Như Thuần thì khác. Chị đam mê đến hai thứ, đó là tạo mẫu tóc và phun xăm thẩm mỹ.

Trước khi bước đến những bậc thang thành công của ngày hôm nay, chuyên gia Bùi Như Thuần đã phải dành nhiều thời gian tham gia các khoá học về tóc, về phun xăm. Không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, khám phá để tự nâng cao kiến thức và tay nghề mình.

Chuyên gia Bùi Như Thuần đã phải dành nhiều thời gian tham gia các khoá học về tóc, về phun xăm

Tính đến nay Bùi Như Thuần đã có tới 14 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc và 6 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ. Tại Hải Phòng, Như Thuần được biết đến là người sáng lập và điều hành Như Thuần Beauty Academy.

Bằng tài năng của mình, chuyên gia Như Thuần đã được mời làm giám khảo tại nhiều cuộc thi lớn ở cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó Như Thuần còn còn đóng vai trò là cố vấn cao cấp của HairStar vào năm 2017. Dưới vai trò là thí sinh dự thi, Như Thuần cũng giành giải quán quân, giải nhất tại các cuộc thi về làm đẹp.

Như Thuần chia sẻ: “Dù đã đạt được nhiều kết quả tốt trên con đường sự nghiệp, nhưng không bao giờ Như Thuần cho phép bản thân được tự mãn. Phải luôn giữ đôi chân của mình trên mặt đất, luôn luôn cố gắng, không ngừng học hỏi từ các Master hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới để nâng cao kiến thức và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.”

Chị mong muốn tạo ra một trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín chất lượng

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai, Như Thuần chia sẻ chị đã có kế hoạch xây dựng phát triển và mở rộng thêm học viện với mong muốn là một trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín chất lượng. 

Tới đây chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Bùi Như Thuần sẽ góp mặt trọng Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival.

Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival

Đây là sự kiện lớn được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, Beauty Stars Festival dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như nail, trang điểm, spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc... trên cả nước.

Beauty Stars Festival là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Như Thuần trong sự kiện Beauty Stars Festival đẳng cấp này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: