Tin tức

Chuyên gia Sao Ly – Nữ CEO tài năng và đam mê lớn với nghề Phun thêu thẩm mỹ

21/10/2020 Tiến Hoàng 1 Nhận xét
Chuyên gia Sao Ly – Nữ CEO tài năng và đam mê lớn với nghề Phun thêu thẩm mỹ

Với niềm đam mê và khát khao cống hiến cho ngành Làm đẹp, chuyên gia Sao Ly đã trở thành master trong lĩnh vực Phun thêu thẩm mỹ. Đồng thời, chị cũng chính là CEO & Fouder của Viện thẩm mỹ Sao Ly uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Chuyên gia Sao Ly tên đầy đủ là Nguyễn Sao Ly, được biết đến không chỉ là một người phụ nữ có sắc mà còn hội tụ cả tâm và tài. Chị là người đã gắn bó với ngành Làm đẹp trong suốt 10 năm qua, trong đó có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phun thêu thẩm mỹ và đào tạo học viên.

Chuyên gia Sao Ly chính là CEO & Founder Công ty TNHH Sao Ly Việt Nam – Viện thẩm mỹ Sao Ly. Đây là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản; là nơi đào tạo và phát triển tài năng cho học viên chuyên về phun thêu, spa... Với năng lực chuyên môn và năng lực lãnh đạo của mình, Viện thẩm mỹ Sao Ly có quy mô phát triển lớn với 2 cơ sở tại Cầu Giấy và Đông Anh, Hà Nội, 1 cơ sở tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Sao Ly đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, tự trau dồi cho bản thân. Những cố gắng, nỗ lực của chuyên gia Sao Ly đã được minh chứng bởi rất nhiều chứng chỉ, bằng khen, giải thưởng: chị đã tốt nghiệp lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp tại nhiều địa chỉ đào tạo uy tín; là diễn giả, trưởng ban giám khảo tài năng tại nhiều sự kiện nổi tiếng trong và ngoài nước; đạt giải thưởng IBC Contest Thailand tại Bangkok…

Không chỉ được biết đến là nữ CEO tài năng, chuyên gia Sao Ly còn trở thanh Nữ Hoàng nhân ái ngành làm đẹp 2018. Chị thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, các gia đình thương binh liệt sĩ, những gia đình thuộc hộ nghèo; tổ chức lớp học thu phí tự nguyện gây Quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung…

Trong tháng 11 tới đây, chuyên gia Phun thêu thẩm mỹ Sao Ly cùng với gần 100 chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành làm đẹp sẽ có dịp hội tụ tại sự kiện Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp chuyên nghiệp, đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với việc kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

Beauty Stars Festival hứa hẹn sẽ trở thành Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn Hoành tráng - Chuyên nghiệp - Đẳng cấp của ngành Làm đẹp.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Thị tho - 28/03/2023 lúc 06:20 -

Phun chân mày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: