Tin tức

Chuyên gia Phương Đỗ và ước mong được cống hiến cho ngành làm đẹp

15/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Phương Đỗ và ước mong được cống hiến cho ngành làm đẹp

Với 5 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trên 400 học viên trong và ngoài nước, điều Phương Đỗ mong muốn đó chính là được cống hiến hết mình cho ngành làm đẹp.

Chuyên gia Phương Đỗ mong muốn được cống hiến hết mình cho ngành làm đẹp

Chuyên gia Phương Đỗ hay còn được biết đến là CEO Phương Phi Beauty Academy là một người phụ nữ vừa xinh đẹp lại vừa tài giỏi. Trong suốt những năm gắn bó với nghề, chị luôn tích cực tham gia học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, không ngừng nâng cao tay nghề và phát triển bản thân.

 

Chuyên gia Phương Đỗ là một người phụ nữ vừa xinh đẹp lại vừa tài giỏi

Tích cực tham gia những sự kiện trong và ngoài nước, chuyên gia Phương Đỗ đã dần khẳng định được chuyên môn của mình cũng như cái tâm sâu sắc với nghề. Chị được mời làm ban giám khảo của nhiều cuộc thi làm đẹp và diễn thuyết tại nhiều hội thảo trong nước và quốc tế.

 

Chuyên gia Phương Đỗ đã dần khẳng định được chuyên môn của mình cũng như cái tâm sâu sắc với nghề

Chị quan niệm rằng mọi sự thành công đều đến từ nỗ lực của bản thân và chị đã cố gắng để tự mình chứng minh điều đó. Chuyên gia Phương Đỗ cũng chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân và luôn mong muốn đào tạo ra nhiều học viên giỏi, có tâm với nghề góp phần trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp. Với chị, ước mong lớn nhất là được cống hiến, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Trong tháng 11 tới đây, chuyên gia Phương Đỗ sẽ góp mặt trọng Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival.

 

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như nail, trang điểm, spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc... trên cả nước.

Sự kiện Beauty Stars Festival là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước.

 

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Phương Đỗ trong sự kiện Beauty Stars Festival đẳng cấp này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: