Tin tức

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Hiền Nguyễn - Làm nghề bằng Tâm và dạy học bằng Tâm

16/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Hiền Nguyễn - Làm nghề bằng Tâm và dạy học bằng Tâm

Khó khăn nhưng không lùi bước, mỗi phút giây luôn nỗ lực, kiên trì rèn luyện, đó chính là công thức thành công của chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Hiền Nguyễn.

Sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội, Hiền Nguyễn sớm phát hiện tình yêu của mình với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Mong ước hiện thực hoá đam mê, Hiền Nguyễn đã tham gia và tốt nghiệp nhiều khoá học phun môi từ các giáo viên trong nước và quốc tế. Chị đã đem theo những kiến thức và kinh nghiệm của mình, mạnh dạn xây dựng nên Hien Anh Beauty & Academy với vai trò CEO, nhằm phục vụ khách hàng và đào tạo học viên có cùng đam mê với nghề.

 

Trên đấu trường quốc tế, Hiền Nguyễn đã từng đạt giải quán quân Châu Á năm 2018. Sau sự kiện đó, tài năng của chị được nhiều người chú ý. Nối tiếp thành công, Hiền Nguyễn được mời làm diễn giả tai nhiều hội thảo về phun xăm nhằm mục đích truyền lửa đam mê, chia sẻ và gắn kết với nghề. 

Song song với đó, Hiền Nguyễn cũng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi về phun thêu thẩm mỹ trong nước và quốc tế vào các năm 2019, 2020. Hiền Nguyễn chia sẻ một trong những danh hiệu đáng nhớ nhất của chị với vai trò giảng viên, đó là danh hiệu Nhà Su phạm ưu tú được trao vào năm 2019.

Tôn chỉ của chị là “Làm nghề bằng Tâm và dạy học cũng bằng Tâm”

Hiền Nguyễn cho biết, tôn chỉ của chị là “Làm nghề bằng Tâm và dạy học cũng bằng Tâm”. Dù có là người mới vào nghề hay đã đến tầm chuyên gia, chữ “Tâm” vẫn phải luôn lấy làm trọng, không bao giờ được phép quên. 

Để có được thành công của ngày hôm nay, Hiền Nguyễn đã từng trải qua những thời khắc khó khăn, nhưng bằng ý chí, sự nỗ lực, kiên trì rèn luyện, Hiền Nguyễn đã và đang từng bước khẳng định tài năng của mình trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

 

Hiền Nguyễn đã tham gia và tốt nghiệp nhiều khoá học phun môi từ các giáo viên trong nước và quốc tế

Đến với sự kiện Beauty Stars Festival diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội, Hiền Nguyễn cùng với hơn 30 chuyên gia làm đẹp đến từ nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,... hứa hẹn sẽ cùng nhau tạo nên một sự kiện đáng nhớ, chuyên nghiệp, đẳng cấp và độc đáo nhất ngành làm đẹp trong năm 2020.    

Sự kiện Beauty Stars Festival sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội

Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Beauty Stars Festival hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện được mong chờ và thu hút sự quan tâm cực lớn của giới làm đẹp. 

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của Hiền Nguyễn trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: