Tin tức

Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Ly Ngô - Phó Chủ tịch hội đồng thi Phun thêu miền Bắc tại “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

02/06/2021 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Ly Ngô - Phó Chủ tịch hội đồng thi Phun thêu miền Bắc tại “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”

Gây ấn tượng bởi tài năng trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, tại chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam", Giám đốc học viện Ly Ngô Academy được mời tham gia với vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng thi phun thêu miền Bắc.

Ly Ngô (Ngô Khánh Ly) là một chuyên gia về phun thêu thẩm mỹ nổi tiếng trong ngành làm đẹp, có chuyên môn 10 năm và 8 năm kinh nghiệm làm và đào tạo phun thêu thẩm mỹ.

Giám đốc học viện Ly Ngô Academy được mời tham gia với vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng thi phun thêu miền Bắc

Trên con đường sự nghiệp chị đã đạt rất nhiều thành tích, giải thưởng khác nhau về nghề và Giám khảo một số cuộc thi trong ngành, có thể kể đến như: Cúp và chứng nhận PMU, Cúp và chứng nhận giám khảo 2018, Cúp và chứng nhận Phó ban giám khảo phun môi trên da 3D 2019, Ban giám khảo phun thêu cuộc thi International Beauty 2018, Trưởng Ban giám khảo phun môi trên da 3D online quốc tế, Chuyên gia biểu diễn PMU show 2019 kỹ thuật penlips...

Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Ly Ngô chia sẻ rằng chị đến với lĩnh vực phun xăm vì niềm đam mê và tình yêu nghề, luôn khát khao mong muốn được làm đẹp cho các chị em phụ nữ Việt, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống, không vì tự ti mà đánh mất những cơ hội quý giá chỉ đến một lần trong đời. Hiện chị Ly Ngô đang là Giám đốc Học viện thẩm mỹ Ly Ngô Academy. 

Thành công của Ly Ngô ngày hôm nay chính là kết quả của một chặng đường dài không ngừng tìm tòi học hỏi những kiến thức mới, cùng đôi tay khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao đã tạo nên sự tin tưởng, khen ngợi của mọi khách hàng, đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Đến nay Chuyên phun thêu thẩm mỹ Ly Ngô đã làm đẹp cho hàng vạn khách hàng trong và ngoài nước. Hoạt động đào tạo cũng đem lại những thành quả tuyệt vời khi hàng trăm học viên có cùng niềm đam mê với chị đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

Hội đồng phun thêu Miền Bắc tại chương trình Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021

Tại chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”,Chuyên phun thêu thẩm mỹ Ly Ngô được mời tham gia với vai trò Phó Chủ tịch hội đồng thi Phun thêu miền Bắc. Tiếp nối thành công từ chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” mùa đầu tiên với hàng trăm thí sinh tham gia tại Đà Nẵng. Năm 2021, Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa tiếp tục đại diện Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG.

Mục đích của chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021” là tạo sân chơi giúp những người đam mê với nghề làm đẹp, những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng.

Bên cạnh đó cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

Trưởng ban tổ chức chương trình, Chủ tịch Spa Thẩm mỹ Việt Nam Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa

Tổng đạo diễn Mr Snake - Phó ban tổ chức

Với 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch - Tài năng - Chuyên nghiệp - Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc nhằm đem đến cơ hội cho hàng nghìn thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức. 

Cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” năm nay sẽ bao gồm 7 hạng mục: Chăm sóc da mặt - Chăm sóc da toàn thân - Phun thêu thẩm mỹ - Fantasy Makeup - Nail Art Fantasy - Nối mi - Thiết kế tạo mẫu tóc. Đặc biệt, để đảm bảo tính văn minh, công bằng, cuộc thi còn có sự góp mặt của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp. 

Năm nay, sự kiện ra mắt báo chí, công bố dự án dự kiến diễn ra tại 3 miền Bắc (Hà Nội) - Trung (Đà Nẵng) - Nam (TP.HCM). Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, đồng thời để đảm bảo an toàn tối đa, sự kiện công bố dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021” đã chuyển qua hình thức trực tuyến và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các cá nhân trên toàn quốc.

Mọi chi tiết về sự kiện “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam - International Beauty Talents - Vietnam Beauty Talents 2021”, xin liên hệ:

- Hotline: 0974.809.908 -  0905.101.808

- Trưởng ban tổ chức:  Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

- Tổng đạo diễn: Mr Nguyễn Tiến Hoàng (Mr Snake) - Phó Chủ tịch Truyền thông Sự kiện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: