Tin tức

Chuyên gia Phan Thanh Thảo và niềm đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ

19/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Phan Thanh Thảo và niềm đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ

Sau 4 năm trong nghề, Phan Thanh Thảo đã và đang từng bước tạo dấu ấn của mình trong lĩnh vực phun xăm. 

Trước khi có được thành công của ngày hôm nay. Chủ spa Thảo Anh - Phan Thanh Thảo cũng đã phải trải qua nhiều ngày tháng khổ luyện và tốt nghiệp tại các học viện về phun xăm.. 

Chị chia sẻ: “Thực ra cái duyên với nghề phun xăm đến với mình muộn hơn những người đồng nghiệp cùng độ tuổi. Do trước kia Thanh Thảo theo học ngành sư phạm, sau đó xin vào làm tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, công ty dược rồi mới bén duyên với phun xăm được khoảng 4 năm nay.”

Chị đã được mời làm trợ giảng và giảng viên chính thức các lớp đào tạo Master

Mặc dù vậy, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Thanh Thảo bằng tài năng, nỗ lực rèn luyện và thái độ làm việc chuyên nghiệp đã được mời làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng phun xăm vào năm 2019.  

Đối với Thanh Thảo, để thành công chúng ta không chỉ cần nỗ lực rèn luyện mỗi ngày để nâng cao trình độ, hoàn thiện chính mình, mà còn phải luôn tự tin. Tự tin vào bản thân, tự tin vào tay nghề của mình.

Chị cũng đào tạo ra rất nhiều học viên có tay nghề giỏi, tận tâm với nghề

Thanh Thảo chia sẻ, một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trên con đường làm nghề là lần đầu đi dự thi lớp Master Shine khoá K1 tại TPHCM cũng là lần đầu biểu diễn phun môi lên người thật trước ban giám khảo nên rất lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên lại thấy rất vui mừng vì là một trong những master shine đầu tiên tại Việt Nam được công nhận và hỗ trợ trong công việc sau này.

Chị mong muốn sẽ tổ chức thành công các khoá học dành cho phụ nữ đơn thân và khó khăn

Không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi, Thanh Thảo còn là người có tấm lòng nhân ái, đồng cảm và thấu hiểu với những người phụ nữ thiệt thòi. Do đó, chị luôn nung nấu mong muốn sẽ tổ chức thành công các khoá học dành cho phụ nữ đơn thân và khó khăn tại địa phương, mong muốn có đồng đội cùng nhau chia sẻ và hỗ trợ nhau trong dự án. Dự án sắp tới của chị là sẽ kết hợp với địa phương tổ chức các lớp dạy nghề cho bà mẹ đơn thân và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Vào ngày 9/11/2020 tới đây, Phan Thanh Thảo sẽ tham gia vào sự kiện Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế.

Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Phan Thanh Thảo và hơn 30 chuyên gia làm đẹp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: nail, trang điểm, spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc... được kỳ vọng sẽ tạo nên một sự kiện Hoành Tráng - Chuyên Nghiệp - Độc Đáo và Đẳng Cấp. Cùng theo dõi Thanh Thảo tại Beauty Stars Festival nhé!  

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: