Tin tức

Chuyên gia Phạm Thuỷ và hành trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

20/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Phạm Thuỷ và hành trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Phạm Thuỷ được biết đến là người luôn gắn bó với hành trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng trong nhiều năm. Đến nay, chị đã có những bước tiến nhất định và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực chị theo đuổi.

Phạm Thuỷ được biết đến là người luôn gắn bó với hành trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng trong nhiều năm

Chuyên gia Phạm Thuỷ là Giám đốc công ty dược mỹ Phẩm Hoàng Quân, Giám đốc chuỗi dưỡng sinh đông y Miền Bắc,  Chủ đầu tư spa TĐT Đại Kim kiêm Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng, công nghệ đào tạo sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng. Với chị, làm đẹp cho người chính là niềm đam mê lớn trong đời. Trong suốt những năm qua, chị vẫn luôn sống hết mình cùng niềm đam mê đó với cống hiến, sáng tạo không ngừng nghỉ. 

Nhận thấy xu hướng làm đẹp ngày càng tăng cao, hàng loạt các sản phẩm và công nghệ kém chất lượng ra đời làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam. Chuyên gia Phạm Thuỷ mang trong mình sự đam mê với nghề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đã cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cộng đồng. 

Đặc biệt, với vai trò là Phó Giám Đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ và đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chuyên gia Phạm Thuỷ không ngừng phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ để chăm sóc sức khỏe cộng đồng dựa trên những cơ sở khoa học xác thực. 

Phạm Thuỷ không ngừng phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ để chăm sóc sức khỏe cộng đồng dựa trên những cơ sở khoa học xác thực

Phạm Thuỷ luôn hy vọng với “ngọn lửa” tâm huyết với nghề luôn rực cháy, chị sẽ có nhiều bước đột phá, mang lại nhiều giá trị thật, lời nói thật phục vụ cho cộng đồng ngày một tốt hơn!

Tới đây, chuyên gia Phạm Thuỷ sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Phạm Thuỷ trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: