Tin tức

Chuyên gia nối mi Mee Nguyễn: “Thành công là không chờ đợi”

15/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia nối mi Mee Nguyễn: “Thành công là không chờ đợi”

Không ngại khó khăn, thử thách, chuyên gia nối mi Mee Nguyễn luôn nỗ lực trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để vươn tới thành công. Đến nay, chị đã trở thành chuyên gia về nối mi và đào tạo thành công hàng nghìn học viên trong và ngoài nước.

Chuyên gia nối mi Nguyễn Thu Hương – Mee Nguyễn hiện là chủ thương hiệu Mee Nguyễn Beauty, chuyên đào tạo, cung cấp đồ nối mi chuyên nghiệp và chuyển giao công nghệ nối mi Plasma trẻ hóa da không xâm lấn.

Với châm ngôn: “Thành công là không chờ đợi”, chuyên gia nối mi Mee Nguyễn luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi và rèn luyện chuyên môn để trở thành master trong lĩnh vực nối mi. Chị đã dành thời gian cho rất nhiều khóa học chất lượng để nâng cao tay nghề của bản thân và mạnh dạn khởi nghiệp – mở ra Mee Nguyễn Beauty vào năm 2005.

Với 15 năm kinh nghiệm, Mee Nguyễn đã gặt hái được nhiều thành công, mang về cho mình nhiều giải thưởng lớn ở trong nước và quốc tế như top 10 Bàn tay vàng vì Sắc đẹp cộng đồng Việt Nam, Top 6 tại cuộc thi Nối mi Volume tại Pháp… Bên cạnh đó, Mee Nguyễn cũng đang giữ nhiều chức vụ quan trong trong ngành Làm đẹp và trở thành giám khảo tại nhiều cuộc thi quy mô.

Trong suốt hành trình làm nghề của mình, chuyên gia Mee Nguyễn đã đào tạo hàng nghìn học viên trong và ngoài nước, đặc biệt là dạy học viên làm việc tại nước ngoài. Những học viên của Mee Nguyễn liên tục đạt các mốc son trong nhiều cuộc thi của ngành Làm đẹp tổ chức tại Việt Nam và quốc tế.

Trong tương lai, chuyên gia nối mi Mee Nguyễn mong muốn sẽ mở rộng thêm hệ thống làm đẹp của mình và liên kết với các trường bổ túc, giáo dục thường xuyên để giúp các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp, phát triển tương lai.

Vào tháng 11 tới đây, chuyên gia nối mi Mee Nguyễn sẽ có dịp trình diễn tài năng của mình tại sự kiện Beauty Stars Festival – Lễ hội trình diễn Kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành Làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, nhằm mang đến sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích và ý nghĩa cho những ai có niềm đam mê với ngành Làm đẹp.

Chuyên gia Mee Nguyễn sẽ cùng gần 100 chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau như spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc, trang điểm… tranh tài tại Beauty Stars Festival. Hãy cùng theo dõi sự bứt phá của chuyên gia Mee Nguyễn cùng các thí sinh nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: