Tin tức

Chuyên gia Nguyễn Việt Anh và cái duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ

16/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Nguyễn Việt Anh và cái duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ

Ít ai biết rằng trước khi dành trọn tình yêu với nghề phun xăm, giám đốc Viet Anh Beauty & Academy - Nguyễn Việt Anh đã từng trải qua vô số nghề nghiệp khác nhau.

Chuyên gia Nguyễn Việt Anh và cái duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ

Khác với nhiều người chọn ngành làm đẹp là cái nghề của mình ngay từ khi bước chân vào ngưỡng cửa của sự trưởng thành. Anh Nguyễn Việt Anh - chàng trai gốc Hà Nội “khởi động” con đường sự nghiệp của mình là một… công chức nhà nước.

Việt Anh chia sẻ, vốn là người yêu nghệ thuật, ca hát, diễn xuất, nhưng không được sự cho phép của bố mẹ, Việt Anh đành từ bỏ sở thích và bắt đầu với công việc bàn giấy. Sau 5 năm đã không còn duyên, Việt Anh chuyển sang làm đủ mọi công việc như quản lý nhà hàng, chủ quán cà phê, MC, nhân viên truyền thông từ Nam ra Bắc. Cuối cùng, năm 2015-2016 anh quyết định chuyển hẳn sang nghề phun xăm thẩm mỹ vì nhìn nhận đây là nghề có thể giúp mình kiếm sống tốt.

Qua thời gian bén duyên với nghề, Việt Anh yêu nghề phun xăm lúc nào không hay. Cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Việt Anh đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi từ những người bạn bè có kinh nghiệm đi trước, học từ các chuyên gia hàng đầu về phun xăm để tự hoàn thiện và nâng cấp bản thân hơn qua mỗi ngày. 

Năm 2015-2016 anh quyết định chuyển hẳn sang nghề phun xăm thẩm mỹ

Việt Anh cho rằng, một sản phẩm đẹp trước hết là sự nỗ lực từ tay nghề cho đến sự chỉn chu, cẩn thận trong thiết kế tạo dáng sản phẩm. Bên cạnh đó, trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến và luôn cập nhật theo xu hướng cũng là một trong những yếu tố để thành công.

Với Việt Anh, Vietanh Beauty & Academy của anh luôn đặt tiêu chí đào tạo nghề là: “tận tình, không giấu nghề, thời gian học linh động, học đến khi ra nghề thành thạo”. Vì vậy, các học viên sau khi ra trường có tay nghề, trình độ và quan trọng được bồi dưỡng thêm tình yêu, nhiệt huyết với nghề mình đã lựa chọn.

Tháng 11 tới đây, chuyên gia phun xăm Nguyễn Việt Anh sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia phun xăm Nguyễn Việt Anh trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: