Tin tức

​​​​​​​Chuyên gia Nguyễn Thị Hà: “Làm đẹp cho mọi người là niềm hạnh phúc của tôi”

22/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
​​​​​​​Chuyên gia Nguyễn Thị Hà: “Làm đẹp cho mọi người là niềm hạnh phúc của tôi”

Với phương châm “Làm bất cứ nghề gì, muốn thành công cũng phải xuất phát từ cái tâm, cái đức, nhất là nghề chăm sóc sắc đẹp”, chị Nguyễn Thị Hà, chủ thương hiệu Spa Thu Hà đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ thêm tự tin, lạc quan trong cuộc sống.

Chị Nguyễn Thị Hà hiện đang là chuyên gia thiết kế phun xăm phong thuỷ và chăm sóc điều trị bệnh lý về da. 7 năm làm nghề, gặp không ít những nhọc nhằn, gian truân, nhưng với niềm đam mê cái đẹp, sự đồng cảm với chị em phụ nữ, Nguyễn Thị Hà đã vươn lên trở thành CEO của Spa Thu Hà - Hệ thống chăm sóc sắc đẹp uy tín do tự mình tạo dựng và nhận được nhiều yêu mến của khách hàng tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Chuyên gia Nguyễn Thị Hà (áo vàng) - CEO của Spa Thu Hà

Đặc biệt, nhờ tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi, chuyên gia Nguyễn Thị Hà đã đạt được nhiều thành tích cao tại các cuộc thi tay nghề trong nước và quốc tế. Đồng thời, là Trưởng ban phun thêu chi hội spa vĩnh phúc của Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam, chị thường xuyên tham gia các hoạt động của liên hiệp, mang lại cơ hội phát triển cho nhiều cá nhân có đam mê với ngành làm đẹp.

7 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, chuyên gia Nguyễn Thị Hà đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ tìm lại được sự tự tin về nhan sắc

Chia sẻ về dự định trong tương lai chuyên gia Nguyễn Thị Hà cho biết: “Tôi sẽ cố gắng xây dựng hệ thống cơ sở làm đẹp Thu Hà ngày càng vững mạnh để để trao giá trị làm đẹp đến tất cả mọi người và hoàn thành ước mơ giúp đỡ và điều trị da cho những người nghèo có các bệnh lý mụn nám mà ko có khả năng làm đẹp. Để hiện thực hóa điều đó, tôi vẫn tiếp tục duy trì việc giao lưu học học kinh nghiện từ các chuyên gia hàng đầu, cũng như các bạn bè đồng nghiệp trong ngành làm đẹp.”

Đam mê, nhiệt huyết với công việc làm đẹp, nuôi ước mơ được làm đẹp cho đời, cho những hoàn cảnh khó khăn

Được biết tới đây, chuyên gia Nguyễn Thị Hà sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Nguyễn Thị Hà trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: