Tin tức

Chuyên gia Mai Phan – 16 năm tâm huyết với nghề Makeup

21/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Mai Phan – 16 năm tâm huyết với nghề Makeup

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Makeup, chuyên gia Mai Phan đã mang lại vẻ đẹp cho hàng nghìn gương mặt, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng Showbiz.

Chuyên gia Mai Phan có tên đầy đủ là Mai Thị Phan, là một người vừa có tài năng vừa có sắc đẹp. Cô chính là CEO của MaiPhan Makeup & MaiPhan Academy đặt tại Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

MaiPhan Makeup & MaiPhan Academy là một trong những địa điểm makeup nổi tiếng và yêu thích được nhiều người trong giới Showbiz lựa chọn. Với 16 năm kinh nghiệm của mình, Mai Phan đã makeup cho rất nhiều người nổi tiếng, có thể kể đến như Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, ca sĩ Dương Hoàng Yến,…

Luôn không ngừng cập nhật những xu hướng makeup mới, qua đôi bàn tay của chuyên gia Mai Phan, những khách hàng đều có được vẻ đẹp thu hút, ấn tượng.

Kể từ khi bước chân vào nghề đến nay, chuyên gia Makeup Mai Phan đã đào tạo ra hàng nghìn Makeup Artist và các chủ Studio ở khắp cả nước; trở thành ban giám khảo tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế; đồng thời, là ban tổ chức tài trợ makeup cho các cuộc thi sắc đẹp và các show thời trang lớn.

Được biết, tới đây chuyên gia Makeup Mai Phan sẽ góp mặt tại sự kiện Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival dự kiến được tổ chức vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội, bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn trong ngành Làm đẹp và sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp trên cả nước.

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như trang điểm, spa, thẩm mỹ, thiết kế tạo mẫu tóc, nails,... trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Mai Phan trong sự kiện này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: