Tin tức

Chuyên gia Mai Junie: Hơn 10 năm gắn bó cùng sự phát triển của ngành nail Việt Nam

15/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Mai Junie: Hơn 10 năm gắn bó cùng sự phát triển của ngành nail Việt Nam

Đem theo niềm đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết với nghề nail, suốt 10 năm qua, chuyên gia Mai Junie đã gặt hái được những thành quả lớn đóng góp quan trọng đưa ngành nail Việt Nam phát triển lớn mạnh và đào tạo ra nhiều thế hệ học viên xuất sắc. 

Chuyên gia Mai Junie tên thật là Ngô Mai Phương không còn là cái tên xa lạ trong ngành làm đẹp, đặc biệt trong lĩnh vực nail.

Chuyên gia nail Mai Junie (Ngô Mai Phương)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm với nghề, chuyên gia Mai Junie đã sớm khẳng định bản thân với hàng loạt những vai trò khác nhau. Trên bất kì cương vị nào, chị cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. 

Hiện nay, chị Mai Junie đang là CEO salon nail Mai Junie - một thương hiệu làm đẹp tại Hà Nội được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, với mong muốn thử sức mình trên nhiều cương vị, CEO Mai Junie còn là giảng viên ở học viện Mai Junie nail, đào tạo hơn 500 học viên trong và ngoài nước. 

Chuyên gia Mai Junie làm BGK nhiều cuộc thi ngành làm đẹp

Đặc biệt, chuyên gia Mai Junie rất tích cực tham gia các sự kiện, giữ cương vị ban giám khảo trong các cuộc thi trong nước và quốc tế. Bởi theo chị, đây không chỉ là dịp giúp chị có thể truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ mà chính chị cũng có thể giao lưu với các đồng nghiệp, mở rộng khái niệm ngành nghề, không ngừng học hỏi trau dồi và nắm bắt xu hướng mới. 

Hơn 10 năm làm nghề, Mai Junie đạt nhiều giải thưởng danh giá

Chuyên gia Mai Junie chia sẻ rằng ngành nail Việt Nam lẫn thế giới hiện tại đang có rất nhiều lợi thế vì tiềm năng làm đẹp của con người là bất tận. Tuy nhiên, sản phẩm nail mang thương hiệu Việt chưa được tỏa sáng trong ngành. Chính vì vậy, nên chị mong muốn đóng góp xây dựng ngành nail Việt Nam phát triển hơn nữa để có thể cạnh tranh công bằng với các quốc gia lớn trên thế giới.

Tới đây, chuyên gia nail Mai Junie cho biết sẽ góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế  dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia nail Mai Junie trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: