Tin tức

Chuyên gia Linh Nguyễn – cô gái trẻ và niềm đam mê lớn với nghề nails

21/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Linh Nguyễn – cô gái trẻ và niềm đam mê lớn với nghề nails

Dù mới bước sang tuổi 24 nhưng Linh Nguyễn đã trở thành master trong lĩnh vực nails. Với niềm đam mê cùng sự sáng tạo của mình, cô đã mang đến nhiều mẫu nails ấn tượng và thời thượng.

Chuyên gia Linh Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thùy Linh, là người con của mảnh đất Thủ đô. Tuy còn rất trẻ tuổi nhưng Linh Nguyễn đã và đang là chủ cơ sở đào tạo học viên Bắp Cải Nails, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của bản thân, Linh Nguyễn đã tìm đến Nails nhằm làm mới đôi bàn tay của mình. Lâu dần, việc được sáng tạo nên những bộ nail ấn tượng đã trở thành niềm đam mê của Linh Nguyễn.

Chuyên gia Linh Nguyễn không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng của mình bằng cách tham gia các khóa học làm nails ở cả trong và ngoài nước. Đến nay, Linh Nguyễn đã có 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Linh Nguyễn đã chia sẻ kiến thức cho hơn 1000 học viên trong và ngoài nước. Đồng thời, cô cũng trở thành giám khảo tại các cuộc thi trong ngành làm đẹp. Đặc biệt, Linh Nguyễn đã mở lớp dạy học viên Loang Marble độc quyền.

Trong tương lai, chuyên gia Linh Nguyễn mong muốn có thể mở thêm trung tâm nails và 1 chuỗi cơ sở làm nails Hàn mang tên Bắp cải nails.

Tới đây, chuyên gia Linh Nguyễn sẽ cùng hơn 100 chuyên gia khác góp mặt ở Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020.

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp đẳng cấp của lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp cùng với sân chơi kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp trên cả nước. 

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Linh Nguyễn trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: