Tin tức

Chuyên gia Hoa Phạm - 13 năm đam mê, cống hiến cho ngành làm đẹp 

26/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Hoa Phạm - 13 năm đam mê, cống hiến cho ngành làm đẹp 

Đam mê và nhiệt huyết với nghề, sau 13 năm, chuyên gia Hoa Phạm đã gặt hái được những thành quả lớn góp phần đưa ngành làm đẹp Việt Nam phát triển lớn mạnh. 

Chuyên gia Hoa Phạm là một trong những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực phun thêu. 

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu Hoa Phạm

Hơn 10 năm học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, chuyên gia Hoa Phạm đã sớm khẳng định bản thân với hàng loạt những giải thưởng danh giá và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Hiện nay, chị đang là Giám đốc Học viện Hoa Pham Academy - Nơi đào tạo ra rất nhiều thế hệ học viên xuất sắc và có tay nghề cao trong suốt những năm qua.

Đặc biệt, chuyên gia Hoa Phạm cũng rất tích cực tham gia các sự kiện, giữ cương vị ban giám khảo, đồng thời là thành viên Ban tổ chức của nhiều sự kiện ngành làm đẹp lớn nhỏ tổ trong nước và quốc tế. Bởi theo chị, đây không chỉ là dịp giúp chị có thể truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ mà chính chị cũng có thể giao lưu với các đồng nghiệp, mở rộng khái niệm ngành nghề, không ngừng học hỏi trau dồi và nắm bắt xu hướng mới. 

Vào ngày 9/11/2020 tới đây, chuyên gia Hoa Phạm sẽ tham gia vào sự kiện Beauty Stars Festival - Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020, được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế.

Tại Beauty Stars Festival, gần 100 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm,...trên cả nước sẽ cùng hội tụ và tham gia biểu diễn tay nghề. Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Hoa Phạm trong sự kiện chuyên nghiệp - đẳng cấp - độc đáo nhất ngành làm đẹp năm 2020 này!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
Website: https://lhspathammy.vn
Email: lienhiepspavn@gmail.com
Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: