Tin tức

Chuyên gia Đông y Lục Ánh Hồng - cho đi là còn mãi

18/10/2020 Tiến Hoàng 0 Nhận xét
Chuyên gia Đông y Lục Ánh Hồng - cho đi là còn mãi

Là người luôn chú trọng đến sức khoẻ của cộng đồng, Lục Ánh Hồng đã dành nhiều thời gian học tập nghiên cứu và trở thành một chuyên gia về chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh xoa bóp, bấm huyệt vật lý trị liệu. 

Lục Ánh Hồng sinh ra và lớn lên tại Hà Giang, là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ phái đẹp và đào tạo nghề chuẩn đông y. Hiện chị đang là chủ cơ sở spa đông y Ánh Dương. Đây cũng là cơ sở spa đông y đầu tiên của tỉnh Hà Giang đào tạo và hướng nghiệp nhiều học viên ra nghề có thu nhập ổn định.

Lục Ánh Hồng là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ phái đẹp và đào tạo nghề chuẩn đông y

Trước khi bước đến với thành công của ngày hôm nay, ít ai biết rằng Lục Ánh Hồng đã từng là một kế toán giỏi. Hết duyên với sổ sách bàn giấy, chị bỏ nghề theo ngành tóc, đến khi salon đã đi vào hoạt động ổn định, chị quyết định kết duyên với ngành đông y.

Lục Ánh Hồng đã dành tới 6 năm học tập tại trường Cao Đẳng Y học Cổ truyền Chu Minh Sơn tại Trung Quốc. Tiếp đó là 7 năm hoạt động trong lĩnh vực Đông y Bấm huyệt Vật lý Trị liệu Phục hồi Chức năng.

Chị cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng

Bằng tài năng, trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc nghiêm túc và nỗ lực không biết mệt mỏi, Ánh Hồng đã được tín nhiệm làm Phó ban tóc Chi hội spa Thẩm mỹ Hà Giang.  

Ánh Hồng chia sẻ, mong muốn của chị trong tương lai sẽ mở một trung tâm chăm sóc sức khỏe và truyền ngọn lửa đam mê của mình đến thế hệ sau. Với chị, cho đi là còn mãi.

Trong tháng 11 tới đây, chuyên gia Lục Ánh Hồng sẽ góp mặt trọng Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival. 

Lễ hội trình diễn kỹ năng chuyên môn các nghề trong lĩnh vực ngành làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam 2020 - Beauty Stars Festival

Beauty Stars Festival là sự kiện được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thuộc Viện Đánh giá & Công nhận Quốc tế. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2020 tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như nail, trang điểm, spa, thẩm mỹ, tạo mẫu tóc... trên cả nước.

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chuyên gia Lục Ánh Hồng trong sự kiện Beauty Stars Festival đẳng cấp này nhé với màn trình diễn “Kỹ thuật chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh xoa bóp, bấm huyệt vật lý trị liệu” nhé!

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Website: https://lhspathammy.vn

Email: lienhiepspavn@gmail.com

Hotline: 097.480.9908 - 094.980.3355

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: